0926.895.895

Nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng địa chỉ nào tại Hà Nội?

Chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là xu hướng bởi nhu cầu nhân lực điều dưỡng là rất lớn. Và địa chỉ nào ở Hà Nội đào tạo chuyển đổi ngành điều dưỡng uy tín.

Địa chỉ nào đào tạo điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Hiện nay ngành y tế đang đòi hỏi một lượng lớn nhân lực điều dưỡng viên để đáp ứng đủ nhu cầu đó của xã hội. Do đó không ít bạn trẻ đã chọn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để mở rộng cơ hội việc làm cho mình.

Mở rộng cơ hội việc làm khi chuyển đổi văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng

Theo học văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng sẽ giúp người học mở rộng cơ hội việc làm cũng như mức thu nhập hàng tháng. Sau khi sở hữu tấm bằng cao đẳng điều dưỡng chính quy, sinh viên có thể làm việc tại các bệnh viện, trung tâm y tế,…với nhiều công việc khác nhau như:

 • Phổ biến các kiến thức về phòng bệnh và chăm sóc sức khỏe cộng đồng.
 • Nhận định tình trạng của người bệnh để lập kế hoạch và thực hiện kế hoạch điều dưỡng cụ thể.
 • Sơ cứu và cấp cứu ban đầu cho bệnh nhân khi nhập viện.
 • Theo dõi tình trạng ăn uống, sức khỏe, trạng thái tâm sinh lý của người bệnh.
 • Thực hiện các kỹ thuật chăm sóc người bệnh theo y lệnh.
 • Phụ giúp Y Bác sĩ trong quá trình khám chữa bệnh và thực hiện các thủ thuật chẩn đoán, điều trị.
 • Giúp đỡ người bệnh luyện tập, phục hồi chức năng bằng các bài tập vật lý trị liệu trong quá trình điều trị.

Với những công việc có thể làm khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng như trên, sinh viên sẽ có rất nhiều cơ hội phát triển trong tương lai. Hơn thế nữa, dưới môi trường đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sẽ được học tập ở nhiều trình độ khác nhau và đa dạng vốn hiểu biết của mình không chỉ trong nước mà trên quốc tế. Tuy nhiên, để có thể theo học tại Trường, thí sinh cần đáp ứng một số điều kiện cụ thể trong năm 2020.

Địa chỉ đào tạo điều dưỡng viên uy tín chất lượng tại Hà Nội

Trường cao đẳng y dược Pasteur cơ sở Hà Nội là địa chỉ đào tạo chuyên ngành y dược với hơn 10 năm phát triển. Chính vì vậy giáo án, chương trình đào tạo không ngừng hoàn thiện và cải tiến đáp ứng yêu cầu thực tiễn công việc. Theo học tại trường sinh viên được tiếp xúc môi trường đào tạo chất lượng, cơ hội thực hành thực tập nhiều chiếm hơn 60% thời lượng học.

Những năm qua, nhu cầu chuyển đổi văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng có chiều hướng tăng. Để tạo điều kiện cho thí sinh chuyển đổi nghề nghiệp Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với tất cả thí sinh có nhu cầu theo học với điều kiện vô cùng đơn giản. Theo đó, thí sinh chỉ cần đáp ứng các điều kiện như đã có bằng tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên ở một khối ngành học bất kỳ trong hệ thống quốc dân Việt Nam và không đang trong thời gian thi hành án là có thể nộp hồ sơ xét tuyển về trường.

Nếu đáp ứng được tiêu chí nhà trường, thí sinh hoàn toàn có thể trở thành sinh viên nhà trường sau khi nộp hồ sơ đăng ký.Nhà trường hiện đào tạo theo mô hình trường học gắn liền với Viện để sinh viên có thể vừa học vừa thực hành một cách thuần thục những kỹ năng chuyên sâu ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường. Sau khi tốt nghiệp, học viên có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục học liên thông Đại học nếu có nhu cầu để nâng cao trình độ chuyên môn cũng như bằng cấp, góp phần đáp ứng yêu cầu ngày một khắt khe của nhà tuyển dụng và thị trường.

Trường cao đẳng y dược Pasteur đào tạo điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 cần chuẩn bị gì?

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội là nội dung thí sinh cần phải hoàn thiện để đăng ký  theo học tại trường,  bao gồm các loại giấy tờ sau:

 • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
 • 02 bản sao có công chứng Bằng tốt nghiệp Cao Đẳng, Đại học chính quy ở bất kỳ ngành nghề nào, không bắt buộc trong nhóm ngành Sức khỏe.
 • 02 bản sao có công chứng Học bạ bậc THPT.
 • 01 phong bì có tem và các thông tin của người nhận để Nhà trường liên lạc nếu cần.
 • 02 bản sao có công chứng của UBND nơi cư trú Giấy khai sinh.
 • 04 Ảnh cỡ 3×4 không quá 6 tháng và có đầy đủ thông tin.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Sau khi hoàn thành giấy tờ, thí sinh có thể gửi hồ sơ xét tuyển về địa chỉ Nhà trường trong thời gian tuyển sinh Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội hệ văn bằng 2 học ngoài giờ hành chính bằng cách nộp trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cơ sở đào tạo: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 - 0996.212.212.

Cơ sở thực hành: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *