0926.895.895

Tuyển sinh văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng tại Hà Nội năm 2020

Nhà trường tiếp tục tuyển sinh văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng tại Hà Nội năm 2020 cho đối tượng có nhu cầu theo học để khai phá năng lực mở rộng cơ hội việc làm.

Tuyển sinh văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng tại Hà Nội

Đào tạo nhân lực điều dưỡng chất lượng đáp ứng nhu cầu xã hội

Với mục tiêu đảm bảo nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng có chuyên môn, tay nghề và đảm bảo nhu cầu được chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho toàn xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã thực hiện đề án tuyển sinh hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 để đáp ứng mọi nhu cầu học và nhân lực Bộ Y tế cần trong những năm sắp tới.

Cụ thể Nhà trường thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội với hình thức xét tuyển với tất cả các thí sinh đã tốt nghiệp một văn bằng từ hệ Cao đẳng trở lên. Thời gian đào tạo hệ văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng là 20 tháng. Sau khi tốt nghiệp có thể nắm vững kiến thức chuyên môn, đáp ứng tốt được yêu cầu công việc.Để tạo điều kiện thuận lợi học tập thí sinh sẽ học thời gian vào các ngày cuối tuần thứ 7 và chủ nhật để có thể vừa học vừa làm.

Ngoài điều kiện và thời gian thì mức học phí được quy định cũng được Nhà trường cân đối ở mức phù hợp, không tạo áp lực về mặt tài chính cho các sinh viên theo học. Kết thúc thời gian đào tạo sinh viên có thể sử dụng tấm bằng tốt nghiệp để ứng tuyển vào bất kỳ đơn vị y tế nào hoặc có thể làm 2 nghề cùng một lúc để gia tăng thu nhập khi đã có kiến thức thêm về ngành Điều dưỡng chăm sóc bệnh nhân tại nhà.

Cụ thể sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2, các cử nhân Điều dưỡng có thể đảm nhận các công việc tại các bệnh viện, trung tâm y tế, ….trên cả nước.

Đào tạo văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng tại Hà Nội

Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019 gồm những gì?

Một bộ hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần phải đảm bảo đầy đủ các giấy tờ mà ban tư vấn tuyển sinh đưa ra sau đây:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Phiếu điều tra thông tin
  • 02 bản sao có công chứng Bằng tốt nghiệp Cao Đẳng, Đại học chính quy ở bất kỳ ngành nghề nào, không bắt buộc trong nhóm ngành Sức khỏe.
  • 02 bản sao có công chứng Học bạ bậc THPT.
  • 01 phong bì có tem và các thông tin của người nhận để Nhà trường liên lạc nếu cần.
  • 02 bản sao giấy khai sinh và chứng minh nhân dân có công chứng của UBND nơi cư trú.
  • 04 Ảnh cỡ 3×4 và 2 ảnh 4×6 không quá 6 tháng và có đầy đủ thông tin.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Để có thể tạo điều kiện tốt nhất cho thí sinh đăng ký theo học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cs Hà Nội tiếp nhận hồ sơ vào giờ hành chính.

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cơ sở đào tạo: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 - 0996.212.212.

Cơ sở thực hành: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *