0926.895.895

Tương lai như thế nào nếu theo học cao đẳng điều dưỡng?

Trong tương lai tiềm năng của ngành điều dưỡng sẽ như thế nào? Theo học cao đẳng điều dưỡng có hứa hẹn mang lại việc làm ổn định?

Ươm mầm giấc mơ điều dưỡng viên

Trước thực trạng nhiều bệnh viện trở nên quá tải, rất nhiều cơ sở y tế, bệnh viện,… đã không ngừng nâng cấp và mở rộng nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng tăng của người dân. Điều này kéo theo nhu cầu lớn nguồn nhân lực ngành y dược nói chung và ngành điều dưỡng nói riêng. Do đó học Cao đẳng Điều dưỡng được đánh giá là hướng đi phù hợp, an toàn, ít rủi ro cho những bạn trẻ tốt nghiệp THPT/ BTVH.

Cơ hội việc làm khi tốt nghiệp Cao đẳng điều dưỡng

Với vai trò cực kỳ quan trọng trong công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho người bệnh vì vậy những sinh viên học Cao đẳng Điều dưỡng sẽ được học những kiến thức chuyên ngành về cấu tạo, hoạt động và chức năng của cơ thể con người trong trạng thái bình thường và bệnh lý. Từ đó sinh viên có thể nắm vững y lý cũng như thành thục những kỹ năng Điều dưỡng cơ bản.

Sinh viên hoàn thành chương trình cao đẳng điều dưỡng sẽ có khả năng thực hiện nhiều công việc khác nhau trong việc hỗ trợ Bác sĩ khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe người bệnh. Là người có chuyên môn về Y tế nên Điều dưỡng viên cũng có thể tự mở các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và tư vấn sức khỏe phục vụ cho cộng đồng.

Hơn thế nữa, ngành điều dưỡng cũng khá đặc biệt trong khối ngành sức khỏe khi đây là ngành học duy nhất được “cấp phép” xuất khẩu lao động sang các thị trường nước ngoài như CHLB Đức và Nhật Bản. Cơ hội tuyển chọn và xuất khẩu ứng viên ngành điều dưỡng khá rộng mở, lao động Điều Dưỡng Việt Nam sẽ có cơ hội làm việc tại các nước phát triển trên thế giới với mức thu nhập hấp dẫn.

Điều đó cho thấy rằng tiềm năng ngành Điều dưỡng mang đến vô cùng lớn và Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là một trong những trường đi tiên phong hợp tác đào tạo du học và cung ứng lao động với các công ty có chức năng đưa lao động Điều Dưỡng Việt Nam ra nước ngoài làm việc. Vì thế để có thể sở hữu những công việc tiềm năng cùng mức thu nhập tốt. Thí sinh có thể Đăng ký trực tuyến hoặc làm hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur ngay từ hôm nay.

Tuyển sinh cao đẳng điều dưỡng năm 2020

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2020

Nhằm tiếp tục đào tạo nguồn nhân lực cho ngành y tế, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thực hiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội cùng các ngành đào tạo như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Xét nghiệm trên phạm vi cả nước. Thông tin tuyển sinh như sau:

  • Mã ngành tuyển sinh  :      6720301
  • Thời gian đào tạo       :      03 năm
  • Điều kiện xét tuyển     :     Tốt nghiệp THPT hoặc BTVH
  • Có đủ sức khỏe tham gia học tập theo quy định

Nếu thí sinh đảm bảo được những yêu cầu như trên thì thí sinh hãy chuẩn bị các giấy tờ làm hồ sơ gửi về Văn phòng tuyển sinh Nhà trường ngay từ hôm nay. Đối với những em thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2020 có thể ứng tuyển sau khi có kết quả trùng tuyển.

Hiện nay nhà  trường đã bắt đầu nhận hồ sơ nên nếu thí sinh có nguyện vọng theo học hãy nộp hồ sơ ngay hôm nay để gia tăng cơ hội trúng tuyển. Nhà trường có giới hạn chỉ tiêu, nếu đủ số lượng nhà trường sẽ dừng việc xét tuyển.

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cơ sở đào tạo: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 - 0996.212.212.

Cơ sở thực hành: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *