0926.895.895

Mở rộng cơ hội việc làm khi học Cao đẳng điều dưỡng tại nơi uy tín

Đóng vai trò quan trọng trong việc đào tạo ra nguồn nhân lực cao đẳng điều dưỡng chất lượng chính là địa chỉ uy tín, từ đó gia tăng cơ hội việc làm cho sinh viên.

Thông tin đào tạo cao đẳng điều dưỡng năm 2020

Kỹ năng xử lý tình huống nghề nghiệp rất quan trọng

Có thể thấy nguồn nhân lực điều dưỡng luôn trong tình trạng khan hiếm trong những năm gần đây. Đặc biệt tại những bệnh viện lớn, nơi tập trung đông dân cư. Mặc dù cơ hội việc làm rộng mở nhưng không có nghĩa bạn hoàn toàn có thể ứng tuyển vào những vị trí công việc hấp dẫn nếu bạn không thực sự là người có năng lực tốt.

Để trở thành điều dưỡng giỏi chuyên nghiệp khi thực hiện công việc, năng lực chuyên môn , trình độ có tầm đáp ứng nhu cầu tuyển dụng vào nhiều vị trí công việc khác nhau từ phòng khám, trung tâm y tế cho tới những bệnh viện lớn ngay từ khi có ý định theo học chuyên ngành Điều dưỡng thí sinh nên chọn cho mình một địa chỉ đào tạo uy tín.

Đây là điểm thí sinh cần phải quan tâm vì chỉ có môi trường chuyên ngành y dược, cơ sở vật chất đầy đủ trang thiết bị, cùng chương trình đào tạo chất lượng mới là môi trường tốt nhất để sinh viên học tập và rèn luyện.

Địa chỉ đào tạo cao đẳng điều dưỡng chất lượng tại Hà Nội

Trải qua hơn 10 năm thành lập và phát triển, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur được biết đến là trường Cao đẳng đào tạo chuyên sâu về ngành Y Dược, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội. Năm 2020 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur vẫn đào tạo 5 ngành trọng điểm chính, có vị trí quan trọng trong hệ thống Y tế gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu.

Tuyển sinh cao đẳng điều dưỡng năm 2020

Chất lượng đào tạo của nhà trường được các nhà tuyển dụng, doanh nghiệp đánh giá cao thông qua năng lực của sinh viên các chuyên ngành đang đóng góp tích cực vào sự nghiệp phát triển nền Y tế của đất nước. Hiện nay một trong những lý do làm nên sự thành công của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur trong việc giải quyết bài toán thất nghiệp cho sinh viên chính là chiến lược chú trọng đẩy mạnh liên kết với doanh nghiệp thông qua các chương trình hội thảo tuyển dụng, dự án thực tế, liên kết với các Bệnh viện, doanh nghiệp và liên tục cập nhật, điều chỉnh chương trình đào tạo theo hướng bám sát thực tiễn, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của các nhà tuyển dụng đưa ra.

Cùng với đào tạo kiến thức chuyên ngành, nhà trường cũng thực hinệ đào tạo kỹ năng giao tiếp, kỹ năng sống tích cực thông qua các chương trình ngoại khóa, hoạt động tình nguyện. Chính những lợi thế trên đã khiến Trường Cao đẳng Y dược Pasteur trở thành địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur chất lượng tại Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung

Năm 2020 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh trên phạm vi cả nước vào tất cả các ngày trong tuần. Thí sinh đăng ký tham gia xét tuyển bằng cách chuẩn bị hồ sơ đăng ký và nộp về trường trong giờ hành chính từ thứ 2 đến chủ nhật.

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cơ sở đào tạo: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 - 0996.212.212.

Cơ sở thực hành: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *