0926.895.895

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 tốt nghiệp có được thi tuyển công chức?

Nhiều thí sinh băn khoăn liệu liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 tốt nghiệp có được thi tuyển công chức hay không? Câu trả lời của bạn sẽ được giải đáp ở nội dung sau.

Bằng liên thông có thi được công chức?

Tìm hiểu quy định thi tuyển công chức mới nhất

Theo như điều 2 chương I của thông tư liên tịch quy định mã số, tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật y của Bộ Y tế ban hành ngày 07 tháng 10 năm 2015 thì cán bộ điều dưỡng được chia thành 3 hạng gồm

  1. a) Điều dưỡng hạng II Mã số: V.08.05.11
  2. b) Điều dưỡng hạng III Mã số: V.08.05.12
  3. c) Điều dưỡng hạng IV Mã số: V.08.05.13

Căn cứ vào điều 17 Chương IV của thông tư này thì từ ngày 01 tháng 01 năm 2021 trở đi, viên chức tuyển dụng vào chức danh nghề nghiệp điều dưỡng hạng IV phải tốt nghiệp trình độ cao đẳng chuyên ngành điều dưỡng. Trường hợp viên chức được cử đi học tập để đạt trình độ cao đẳng mà không tham gia học tập hoặc kết quả học tập không đạt yêu cầu thì cơ quan, đơn vị sử dụng viên chức báo cáo cơ quan, đơn vị quản lý viên chức xem xét bố trí lại công tác khác hoặc thực hiện tinh giản biên chế.

Như vậy có thể thấy quy định rõ điều dưỡng viên cao đẳng (không quy định bằng liên thông, văn bằng 2 hay chính quy) hoàn toàn có đủ điều kiện để tham gia thi tuyển công chức theo quy định. Riêng những điều dưỡng có trình độ trung cấp thì phải chuẩn hóa lên trình độ cao đẳng trước 1/1/2020 nếu không sẽ bị thôi việc.

Thông tin điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Để tham gia học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 thí sinh cần phải đảm bảo đáp ứng được những quy định bắt buộc được áp dụng cho chương trình Liên thông Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như sau:

  • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành Sức khỏe như Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Y đa khoa, Y học cổ truyển,…
  • Thí sinh có sức khỏe tốt.
  • Thí sinh có lý lịch rõ ràng, không vi phạm pháp luật, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định Luật pháp Việt Nam.

Đào tạo cao đẳng điều dưỡng chất lượng tại TPHCM

Thực tế các bạn có nguyện vọng liên thông phần đông đều đang đi làm và việc nghỉ làm để đi học là điều không thể được. Chính vì vậy nhà trường đã tạo điều kiện cho thí sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2020 học vào thời gian ngoài giờ hành chính và bạn hoàn toàn có thể vừa học vừa làm. Việc học và việc làm tách biệt giúp người học vẫn có thể lên lớp học theo thời khóa biểu mà vẫn đảm bảo chất lượng, thời gian làm việc hiện tại nhờ việc điều chỉnh khung thời gian học tập linh học từ phía Nhà trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020 tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cũng như Liên thông Cao đẳng Y Dược các ngành như Dược, Hộ sinh, Xét nghiệm,… với thời gian đào tạo  từ 15 8 tháng tùy thuộc vào đối tượng đầu vào khi tham gia tuyển sinh với khung thời gian học tập ngoài giờ hành chính cả ngày thứ 7 và chủ nhật. Theo khung thời gian học tập trên, thí sinh có thể dễ dàng sắp xếp khung thời gian biểu của mình sao cho hợp lý nhất, vừa đảm bảo được công việc đang làm hiện tại, vừa có thể học tập theo mong muốn.

Bằng tốt nghiêp liên thông Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội là bằng chính quy và có thể thi công chức hoặc tiếp tục liên thông bậc đại học.

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cơ sở đào tạo: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 - 0996.212.212.

Cơ sở thực hành: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *