0926.895.895

Địa chỉ đào tạo liên thông cao đẳng điều dưỡng tại Hà Nội năm 2020

Lựa chọn địa chỉ đào tạo liên thông cao đẳng điều dưỡng chất lượng tại Hà Nội sẽ giúp người học nắm vững kiến thức và thành thạo kỹ năng nghề nghiệp chuyên môn.

 

Địa chỉ nào đào tạo liên thông cao đẳng điều dưỡng tốt?

Nơi đào tạo Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội uy tín năm 2020

Để có được nền tảng vững chắc cho tương lai của các điều dưỡng viên, thực hiện tốt sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng khi khoát lên người chiếc áo blouse trắng. Bạn cần phải lựa chọn ngôi trường uy tín chuyên đào tạo lĩnh vực y dược.

Trong số danh sách các trường Cao đẳng đào tạo ngành Điều dưỡng tại Hà Nội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một địa chỉ được đông đảo các bạn sinh viên tin tưởng lựa chọn theo học. Tự hào mang tên Bác sĩ Louis Pasteur – người đánh dấu bước phát triển mới của Y học hiện đại, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Hà Nội luôn không ngừng nâng cao chất lượng dạy và học để đáp ứng nhu cầu nhân lực Y Dược chất lượng cao trong xã hội hiện nay.

Với việc luôn trang bị những thiết bị học tập hiện đại, chương trình đào tạo rất bài bản được các giảng viên uy tín giảng dạy và một môi trường học tập chuyên nghiệp… thì đây còn là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành và nâng cao tay nghề. Hơn nữa, Trung tâm truyền thông và việc làm của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện có liên kết với nhiều đơn vị tuyển dụng uy tín trong lĩnh vực Y Dược, luôn luôn hỗ trợ tốt nhất về vấn đề việc làm cho các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng uy tín. Nhiều sinh viên đã và đang theo học nhằm mục đích nâng cao kiến thức, cải thiện bằng cấp mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm mới cho mình sau này.

Thời gian đào tạo cao đẳng điều dưỡng hệ liên thông

Tùy thuộc bằng cấp của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ có khung thời gian đào tạo liên thông cao đẳng điều dưỡng khác nhau cụ thể:

  • Thời gian đào tạo 15 tháng: Áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Trung Cấp Điều dưỡng.
  • Thời gian đào tạo trên 15 tháng: Áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Trung Cấp Y dược thuộc nhóm ngành sức khỏe như Kỹ thuật vật lý trị liệu, Hộ sinh hay Xét nghiệm…

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội

Hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2020

Hoàn thiện hồ sơ như hướng dẫn bên dưới để đăng ký tham gia liên thông cao đẳng điều dưỡng Hà Nội năm 2020

  • Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Trung Cấp Y dược (02 bản photo có công chứng)
  • Giấy khai sinh và chứng minh nhân dân (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú)
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng)
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cơ sở đào tạo: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 - 0996.212.212.

Cơ sở thực hành: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *