0926.895.895

Liên thông Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội năm 2020 đáp ứng yêu cầu chuẩn hóa cán bộ y tế

Theo thông tư Bộ Y tế đến năm 2021 sẽ dừng nhận cán bộ trung cấp. Do đó liên thông Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội năm 2020 là rất cần thiết để đáp ứng yêu cầu chuẩn hóa cán bộ y tế

Chuẩn hóa trình độ cao đẳng đáp ứng yêu cầu xã hội

Dựa trên các thống kê của các chuyên gia cho thấy tình hình nguồn nhân lực ngành y tế ở nước ta hiện có phần tụt hậu so với các nước trong khu vực. Số liệu Cục Quản lý Khám chữa bệnhcho thấy chúng ta mới chỉ có 1,8 Điều dưỡng, hộ sinh/bác sĩ trong khi từ năm 2008 các quốc gia như: Philippin đã là 3,1; Thái Lan: 7,0; Indonesia: 8,0. Trong khi đó, cả nước có 120,875 Điều dưỡng thì có đến 92.000 người trong số đó chỉ ở trình độ Trung cấp (chiếm 76,2%). Để nâng chất lượng chăm sóc người bệnh, chuẩn hóa là giải pháp tối ưu và cán bộ Y tế nói chung, Điều dưỡng Trung cấp nói riêng cần Liên thông lên trình độ cao hơn như Đại học Điều dưỡng, Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội nếu muốn tiếp tục làm nghề và phát triển với nghề.

Tính cấp thiết của việc chuẩn hóa lên trình độ cao đẳng

Theo quy định, từ ngày 1/1/2021, các chức danh nghề nghiệp điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật y, dược hạng IV sẽ không còn quy định cho đối tượng trung cấp mà thấp nhất là cao đẳng. Điều đó cũng có nghĩa với những thí sinh đã tốt nghiệp bậc Cao đẳng Điều dưỡng trở lên sẽ có nhiều cơ hội ứng tuyển và làm việc tại các bệnh viện, trung tâm chăm sóc sức khỏe,…

Với những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp thì Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội là lựa chọn tối ưu để bạn đáp ứng được quy định trong thời gian nhanh nhất. Thời gian đào tạo chỉ từ 15 tháng đối với những thí sinh tốt nghiệp trung cấp đúng chuyên ngành điều dưỡng. Những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược ngoài ngành Điều dưỡng có cơ hội tham gia tuy nhiên thời gian đào tạo sẽ dài hơn so với thí sinh liên thông đúng chuyên ngành.

Đây không chỉ là cơ hội cho những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng mà còn các ngành khác có mong muốn thì Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Liên thông Cao đẳng điều dưỡng tại Hà Nội năm 2020

Điều kiện chuẩn hóa trình độ cao đẳng điều dưỡng năm 2020 ra sao?

Nếu đang sở hữu bằng trung cấp điều dưỡng thì để có thể theo đuổi ngành điều dưỡng lâu dài, các điều dưỡng viên cần phải theo kịp xu hướng của xã hội là chuẩn hóa lên trình độ cao đẳng.  Tuy nhiên cần lưu ý rằng, bạn phải đảm bảo thông qua các điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội nếu muốn theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược Hà Nội chất lượng nhất hiện nay .Cụ thể điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội như sau:

  • Đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược.
  • Có Giấy chứng nhận chuyển đổi ngành phù hợp nếu thí sinh liên thông chéo ngành.
  • Đảm bảo sức khỏe tốt.
  • Thí sinh có lý lịch trong sáng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Thí sinh đảm bảo những yêu cầu trên hoàn toàn có cơ hội trở thành sinh viên Y Dược Hà Nội hệ Liên thông, trình độ Cao đẳng, chuyên ngành Điều dưỡng. Đặc biệt khi học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – ngôi trường đi đầu trong công tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng, được Bộ Y tế, Bộ LĐTB&XH tin tuyển giao trách nhiệm giảng dạy; nhà tuyển dụng đánh giá cao về chất lượng nguồn nhân lực đầu ra.

Theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ là cơ hội để bạn chạm đến tấm bằng Cao đẳng mà còn là bước đệm để bạn đón nhận những cơ hội học tập và phát triển tốt cho sự nghiệp sau này.

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cơ sở đào tạo: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 - 0996.212.212.

Cơ sở thực hành: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *