0926.895.895

Học Kế toán có chuyển đổi văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng năm 2020 được không?

Những bạn đã tốt nghiệp Kế toán nay muốn chuyển đổi văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng năm 2020 được không? Khi nào thì trường bắt đầu nhận hồ sơ?

Thông tin văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng năm 2020

Đầu vào Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

Hiện nay quy chế tuyển sinh liên thông cao đẳng điều dưỡng đã có nhiều thay đổi thuận lợi mang đến cơ hội trúng tuyển lớn đối với những thí sinh có mong muốn trở thành điều dưỡng viên. Nhất là trong bối cảnh đất nước đang thiếu lượng lớn nguồn lực lao động ngành Y Dược, đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chính là hình thức đào tạo tối ưu khi chỉ trong thời gian ngắn có thể cho ra đời lực lượng lao động chất lượng cao, bù đắp khoảng trống thiếu hụt trong hệ thống ngành Y tế hiện nay.

Với thế mạnh là trường chuyên đào tạo lĩnh vực y tế, cung cấp nguồn nhân lực Y Dược chất lượng cao, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang không ngừng nỗ lực cải thiện, nâng cao chất lượng đào tạo từng ngày. Năm 2020 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đổi mới về cơ sở thiết bị cũng như chương trình giảng dạy, kết hợp lý thuyết và thực hành, kết hợp mô hình trường học – bệnh viện, đội ngũ giảng viên ưu tú và giàu kinh nghiệm, nhiệt tình giảng dạy là một trong những ưu điểm vượt bậc thu hút thí sinh theo học.

Để tạo điều kiện cho thí sinh theo học hệ văn bằng 2 ngành điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện tuyển sinh với hính thức xét tuyển miễn thi. Theo đó, đối tượng đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là những cán bộ, nhân viên Y tế đang làm việc tại các bệnh viện, cơ sở Y tế, Trung tâm Y tế… đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên và đang không trong thời gian thi hành án có nhu cầu mở mang kiến thức cũng như nắm bắt những cơ hội mà lĩnh vực mang lại.

Thí sinh đáp ứng đủ những điều kiện mà Nhà trường đưa ra sẽ được xét tuyển thẳng. Thời gian theo học là 20 tháng với một môi trường học tập khang trang có đầy đủ các trang thiết bị, giúp thí sinh có thể nắm bắt kiến thức một cách tốt nhất. Sinh viên sau khi hoàn thành tốt khóa học, tốt nghiệp sẽ được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng theo đúng quy định của Luật Giáo dục Nghề nghiệp.

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 đào tạo T7 & CN

Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Để đăng ký theo học tại trường thí sinh cần phải chuẩn bị một số giấy tờ theo quy định Nhà Trường. Các giấy tờ gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Y Dược hệ văn bằng 2
  • 02 bản sao có công chứng Bằng tốt nghiệp Cao Đẳng, Đại học chính quy ở bất kỳ ngành nghề nào, không bắt buộc trong nhóm ngành Sức khỏe.
  • 02 bản sao công chứng bảng điểm tương ứng với bằng.
  • 02 bản sao có công chứng Học bạ bậc THPT.
  • 01 phong bì có tem và các thông tin của người nhận để Nhà trường liên lạc nếu cần.
  • 02 bản sao giấy khai sinh và chứng minh nhân dân có công chứng của UBND nơi cư trú.
  • 04 Ảnh cỡ 3×4 và 2 ảnh 4×6 không quá 6 tháng và có đầy đủ thông tin.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Thí sinh vui lòng nộp hồ sơ xét tuyển theo hình thức chuyển phát nhanh hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ văn phòng tuyển sinh  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong giờ hành chính từ thứ 2 đến chủ nhật

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cơ sở đào tạo: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 - 0996.212.212.

Cơ sở thực hành: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *