0926.895.895

Hồ sơ văn bằng 2 Trung cấp Điều Dưỡng Hà Nội năm 2017 gồm giấy tờ gì?

Nếu bạn muốn đăng ký văn bằng 2 Trung cấp Điều Dưỡng năm 2017 thì bạn cần chuẩn bị những giấy tờ đầy đủ và nộp về địa chỉ của Trường theo đúng quy định.

Hồ sơ văn bằng 2 Trung cấp Điều Dưỡng Hà Nội năm 2017 gồm giấy tờ gì?

Hồ sơ văn bằng 2 Trung cấp Điều Dưỡng Hà Nội năm 2017 gồm giấy tờ gì?

Hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Trung cấp điều dưỡng đa khoa năm 2017

Nếu bạn đủ điều kiện xét tuyển thì bạn chỉ cần thực hiện bước tiếp theo là chuẩn bị hồ sơ đầy đủ gồm những giấy tờ dưới đây và nộp về trường theo đúng thời gian quy định thì bạn có thể có cơ hội trở thành sinh viên của văn bằng 2 Trung cấp Điều Dưỡng Hà Nội.

Hồ sơ bao gồm các giấy tờ dưới đây:

– 01 Bộ hồ sơ đăng ký học Trung cấp chuyên nghiệp theo mẫu của BGD&ĐT.

– 01 Bản sao giấy khai sinh.

– 01 Bản sơ yếu lý lịch.

– 02 Bản sao phô tô có công chứng Bằng + Học bạ THPT(hoặc BTVH).

– 02 Bản sao phô tô có công chứng Bảng điểm+ Bằng tốt nhiệp TC/CĐ/ĐH.

– 02 Ảnh 3×4 và 2 ảnh 2×3 cho vào 1 phong bì dán sẵm tem thư(bên ngoài ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh).

– Các giấy tờ khác nếu có.

Nếu bạn muốn học các hình thức đào tạo như văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng hay liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng cũng không thể bỏ qua bước chuẩn bị hồ sơ như trên.

Bạn có nên học văn bằng 2 Trung cấp Điều Dưỡng năm 2017?

Với nhiều bạn trẻ muốn theo học ngành Điều Dưỡng mà lại không muốn bỏ công việc hiện tại vào giờ hành chính thì có thể lựa chọn hình thức văn bằng 2 Trung cấp Điều Dưỡng năm 2017 để theo học. Từ đây, sau khi có tấm bằng tốt nghiệp trong tay thì bạn có thể học lên liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng hoặc đi làm đúng với chuyên ngành mình đã học bởi vì nghề Điều Dưỡng viên đang ngày càng trở thành một ngành nghề rất hót hiện nay.

Học văn bằng Trung cấp Điều Dưỡng năm 2017

Học văn bằng Trung cấp Điều Dưỡng năm 2017 

Ban tư vấn tuyển sinh văn bằng 2 Điều dưỡng Trung cấp đã tiếp nhận được nhiều hồ sơ đăng ký và mong muốn cũng như câu hỏi thắc mắc của nhiều bạn muốn đăng ký học văn bằng 2 Trung cấp Điều Dưỡng năm nay thay vì đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng. Điều đó có thể thấy hình thức học này đang thu hút được rất nhiều bạn trẻ trên cả nước với nhiều mức độ khác nhau dù đi làm rồi cũng vẫn tham gia học vào ngoài giờ hành chính cũng như các ngành cuối tuần được.

Điều kiện học văn bằng 2 điều dưỡng Trung cấp năm 2017 là gì?

Với quy chế tuyển sinh và đào tạo thì năm nay nhà trường đặt ra tiêu chí điều kiện tuyển sinh văn bằng 2 Trung cấp Điều Dưỡng rất đơn giản. Cụ thể được quy định như sau:

Đầu tiên, điều kiện chung là tất cả học viên đã tốt nghiệp từ trình độ Trung cấp, Cao đẳng, Đại học trở lên ở bất kỳ ngành nghề nào đều có thể theo học ngành này tùy theo điều kiện và mục đích học của bản thân.

Với thời gian đào tạo Trung cấp điều dưỡng văn bằng 2 năm 2017 rất ngắn chỉ từ 10 đến 12 tháng rất hợp với nhiều đối tượng học viên hiện nay. Có thể nhận thấy quy định như sau:

– Thời gian đào tạo 12 tháng văn bằng 2 Trung cấp điều dưỡng là áp dụng cho thí sinh là đối tượng người học đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên có chuyên ngành thuộc nhóm ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe(ví dụ như: Điện tử viễn thông, Kinh tế xây dựng, Tài chính kế toán, Quản trị doanh nghiệp…).

– Thời gian đào tạo là 10 tháng văn bằng 2 Trung cấp điều dưỡng áp dụng cho thí sinh là đối tượng người học đã tốt nghiệp trình độ Trung cấp, Cao đẳng, Đại học trở lên có chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe(ví dụ như: Cao đẳng điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Trung cấp nha khoa, Kỹ thuật phục hình răng….).

Như vậy, bạn có thể yên tâm rằng bạn chỉ cần mất khoảng thời gian rất ngắn để theo học và làm việc với hình thức đào tạo thuận tiện này.

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cơ sở đào tạo: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 - 0996.212.212.

Cơ sở thực hành: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *