Pin It

0926.895.895

Giá trị tấm bằng Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội như thế nào?

Giá trị tấm bằng Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội như thế nào khi nhu cầu nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng đang tăng lên chóng mặt.

Giá trị tấm bằng Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội như thế nào?
Giá trị tấm bằng Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội như thế nào?

Đa phần các thí sinh có mong muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vì thời gian đào tạo ngắn hơn so với Cao đẳng Điều dưỡng chính quy nhưng không biết giá trị bằng Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội có giống với bằng  chính quy và có thể liên thông đại học điều dưỡng hay thi tuyển viên chức không?

Theo Thông tư mới nhật do Bộ Y tế ban hành về chuẩn hóa cán bộ Y tế yêu cầu các cơ sở y tế trên cả nước sẽ không tuyển dụng cán bộ ở trình độ Trung cấp trong thời gian tới. Theo đó các bạn trẻ tuyển sinh ở trình độ Cao đẳng như Cao đẳng Y Dược TPHCM, Cao đẳng Y Dược Hà Nội nói chung,Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng,… là lựa chọn đúng đắn hiện nay. Đặc biệt Văn bằng 2 là hình thức người học có thêm một văn bằng khác để phục vụ nhu cầu công việc, mở rộng hơn về kiến thức hay đơn giản có thêm cho mình những kiến thức về chăm sóc sức khỏe như học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Hiện nay hệ đào tạo Văn bằng 2 có nhiều khung thời gian đào tạo linh hoạt sẽ rất phù hợp với việc vừa học vừa làm của đa số sinh viên. Tuy nhiên nhiều bạn lo lắng về bằng cấp Văn bằng 2 có được nhà tuyển dụng chấp nhận hay muốn liên thông lên bậc đại học có được hay không là những câu hỏi hàng đầu mà thí sinh gửi về ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong thời gian qua.

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội ngoài giờ hành chính
Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội ngoài giờ hành chính

Giá trị bằng Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội ra sao?

Thực tế hình thức đào tạo dành cho đối tượng học Văn bằng 2 không khác gì nhiều so với Cao đẳng Điều dưỡng chính quy. Bởi chúng đều thực hiện theo chương trình đào tạo chuẩn của Bộ. Sau khi hoàn thành chương trình học, người học sẽ nhận được tấm bằng Cao đẳng chuyên ngành Điều dưỡng và có thể liên thông lên bậc đại học hoặc thi tuyển viên chức công chức theo quy định.

Điều đó cũng có nghĩa những đối tượng được cấp bằng Cao đẳng Dược TPHCM hệ Văn bằng 2 theo quy định cũng sẽ được phép Liên thông lên cấp bậc cao hơn hay thi tuyển viên chức công chức nếu đáp ứng được các quy định hiện hành.

Do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội theo khung giờ vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hay hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật nếu đáp ứng điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội theo quy định của Bộ và Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018
Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Đặc biệt khi được học tập tại địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội uy tín như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì bạn sẽ có cơ hội học tập trong môi trường hiện đại gắn liền giữa lý thuyết và thực hành theo mô hình Viện – Trường giúp sinh viên có thể được tiếp xúc với môi trường làm việc thực tế ngay khi còn ngồi trên ghế Nhà trường. Bên cạnh đó, sự hướng dẫn tận tình của những giảng viên giàu kinh nghiệm sẽ là hành trang vững chắc giúp các em có được những kiến thức chuẩn để vững bước trên con đường làm nghề.

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tục tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 đối với những thí sinh đã có ít nhất một tấm bằng trình độ Cao đẳng trở lên ở bất kỳ chuyên ngành đào tạo nào; có sức khỏe tốt và không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Thí sinh có nguyện vọng theo học tại trường chuẩn bị hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 và gửi trực tiếp về trường hoặc chuyển hồ sơ qua đường chuyển phát nhanh theo địa chỉ quy định.

Nguồn: Cao dang duoc TP HCM

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: 101 Tô Vĩnh Diện - Khương Trung - Thanh Xuân - Hà Nội.
Tư vấn tuyển sinh: 0926.895.895 - 0466.895.895