0926.895.895

Độ tuổi được phép đăng ký Cao đẳng Điều dưỡng là bao nhiêu?

Nhiều bạn đã tốt nghiệp THPT từ nhiều năm trước vẫn muốn theo học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy. Vậy theo quy định thì độ tuổi nào được phép đăng ký học.

 

Tìm hiểu độ tuổi được phép đăng ký Cao đẳng Điều dưỡng

Xu hướng theo học Cao đẳng Điều dưỡng ngày càng tăng

Việt Nam trong những năm qua luôn trong tình trạng thiếu hụt nhân lực ngành y tế. Chính vì vậy lĩnh vực y tế luôn là mãnh đất màu mỡ để các bạn trẻ yêu thích ngành y dược nói chung và ngành điều dưỡng nói riêng có thể khai phá.

Điều dưỡng viên là ngành nghề đòi hỏi sự khéo léo, cẩn trọng và hơn hết, phải có trình độ chuyên môn cao. Bởi đây là ngành nghề liên quan đến sức khỏe, thậm chí là sinh mạng của con người. Sinh viên ngành Điều dưỡng cần phải có một hệ thống kiến thức tổng quát về y khoa để xử lý mọi trường hợp phát sinh.

Đồng thời, người học phải nắm bắt cơ chế hoạt động của các thiết bị kỹ thuật, máy móc mới trong y học cũng như thường xuyên được thực tập tại các trung tâm y tế hoặc bệnh viện để tích lũy kinh nghiệm và trau dồi kỹ năng. Chính vì lẽ đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã và đang xây dựng một đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao, với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực y tế cùng hệ thống phòng học, phòng thí nghiệm, trang thiết bị y tế hiện đại để tạo điều kiện học tập tốt nhất cho sinh viên.
Đào tạo cao đẳng điều dưỡng tại Hà Nội

Độ tuổi đăng đăng ký xét tuyển cao đẳng điều dưỡng Hà Nội năm 2020

Cao đẳng Điều dưỡng là con đường ngắn nhất để trở thành điều dưỡng viên chuyên nghiệp. Để theo học Cao đẳng điều dưỡng hệ chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  thí sinh cần phải đáp ứng những gì? Có giới hạn độ tuổi đăng ký học hay không hiện vẫn là một câu hỏi lớn.

Nhằm giúp các thí sinh hiểu hơn về điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Chính quy tại trường ban tư vấn tuyển sinh sẽ giải đáp thắc mắc của các thí sinh như sau.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng điều dưỡng chính quy:

  • Đối tượng đăng ký: Thí sinh tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc văn hóa không giới hạn độ tuổi đăng ký.
  • Vùng tuyển sinh: Nhà trường tuyển sinh trên cả nước, không phân biệt vùng miền, tôn giáo,…
  • Bằng cấp: Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, có giá trị trên toàn quốc
  • Thời gian đào tạo: Khung chương trình đào tạo chuẩn điều dưỡng viên cao đẳng là 3 năm, đào tạo các ngày trong tuần trong giờ hành chính.

Nhà trường tuyển sinh cao đẳng y dược với hình thức xét tuyển thẳng không thi tuyển. Thí sinh có nguyện vọng theo học tại trường đăng ký ngay hôm nay để được xét tuyển sớm và tăng cơ hội trúng tuyển.

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cơ sở đào tạo: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 - 0996.212.212.

Cơ sở thực hành: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *