0926.895.895

Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng điều dưỡng năm 2020 ra sao?

Cơ hội việc làm ngành điều dưỡng không ngừng gia tăng đã tạo động lực cho nhiều bạn trẻ tiếp tục liên thông đúng ngành hoặc trái ngành cao đẳng điều dưỡng Hà Nội.

Tìm hiểu quy định Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2020

Tìm hiểu quy định tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Với mục tiêu tạo cơ hội cho toàn bộ thí sinh trên cả nước có thể nâng cao nặng lực chuyên môn ngành điều dưỡng, một ngành nghề cao quý và có vai trò trụ cột trong hệ thống y tế Việt Nam. Dựa trên quy định của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, năm 2020 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng thành nhiều đợt trong năm trên phạm vi cả nước, điều kiện tuyển sinh yêu cầu thí sinh phải có bằng tốt nghiệp trung cấp điều dưỡng nhóm ngành sức khỏe và không đang trong thời gian thi hành án là có thể nộp hồ sơ về trường.

Theo đó, tất cả các thí sinh trên cả nước, không phân biệt tôn giáo, dân tộc, chỉ cần có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác và có mong muốn theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng trong năm 2020 đều có cơ hội trở thành tân sinh viên tại trường và thực hiện ước mơ của bản thân.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 15 tháng vào các ngày cuối tuần thứ 7 và chủ nhật. Bằng cấp sau khi tốt nghiệp là bằng cao đẳng điều dưỡng chính quy được phép liên thông lên bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp cũng như mở rộng thêm kiến thức và tạo ra nhiều cơ hội việc làm hơn nữa.

Song song với việc đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nhà trường cũng đào tạo hệ Liên thông các ngành dược, hộ sinh, Vật lý trị liệu,….Các sinh viên tốt nghiệp ra trường hầu hết đều có thể tìm được công việc ổn định, mức lương cao đã thêm một lần nữa khẳng định chất lượng đào tạo cũng như minh chứng cho truyền thống hiếu học của các thế hệ sinh viên trong nhà trường. Chất lượng đào tạo chuyên môn tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn đủ sức thuyết phục các bạn trẻ đang theo chuyển đổi Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội. Do đó, nếu muốn tìm một công việc ổn định với mức thu nhập cao từ ngành điều dưỡng thì bạn có thể làm một bộ hồ sơ dưới đây và gửi về địa chỉ tuyển sinh của nhà trường.

Đào tạo liên thông cao đẳng điều dưỡng chất lượng tại Hà Nội

Tư vấn hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Nếu yêu thích ngành điều dưỡng cũng như đáp ứng được những quy định tuyển sinh đầu vào mà nhà trường đưa ra, thí sinh có thể đăng ký bằng cách hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng. Các giấy tờ chuẩn bị đăng ký gồm: 

  • Giấy báo nhập học của trường trong năm 2020
  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Liên thông theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Phiếu điều tra thông tin
  • 02 bản sao có công chứng Bằng tốt nghiệp Cao Đẳng, Đại học chính quy ở bất kỳ ngành nghề nào, không bắt buộc trong nhóm ngành Sức khỏe.
  • 02 bản sao có công chứng Học bạ bậc THPT.
  • 01 phong bì có tem và các thông tin của người nhận để Nhà trường liên lạc nếu cần.
  • 02 bản sao giấy khai sinh và chứng minh nhân dân có công chứng của UBND nơi cư trú.
  • 04 Ảnh cỡ 3×4 và 2 ảnh 4×6 không quá 6 tháng và có đầy đủ thông tin.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Để đáp ứng hết yêu cầu học tập của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ nhận hồ sơ xét tuyển vào tất cả các ngày trong tuần ở các khung giờ hành chính. Theo đó, các thí sinh có thể hoàn thiện hồ sơ và gửi về theo đúng địa chỉ Nhà trường.

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cơ sở đào tạo: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 - 0996.212.212.

Cơ sở thực hành: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *