0926.895.895

Điều kiện học văn bằng 2 Trung cấp điều Dưỡng vào thứ 7 và Chủ nhật?

Nếu bạn đang có một công việc ổn định mà vẫn muốn theo học văn bằng 2 Trung cấp Điều Dưỡng vào 2 ngày cuối tuần thì chỉ cần đáp ứng yêu cầu rất đơn giản của nhà trường.

Điều kiện học văn bằng 2 Trung cấp điều Dưỡng vào thứ 7 và Chủ nhật?

Điều kiện học văn bằng 2 Trung cấp điều Dưỡng vào thứ 7 và Chủ nhật?

Điều kiện để thí sinh có thể học văn bằng 2 Trung cấp Điều Dưỡng Hà Nội?

Vào những ngày cuối tuần, thứ 7 và Chủ Nhật thì bạn vẫn có thể theo học thêm văn bằng 2 Trung cấp Điều Dưỡng để có thêm một nghề và cũng hoàn thành được ước mơ trở thành một cô Điều Dưỡng viên chuyên nghiệp. Hiện nay, nhằm đáp ứng yêu cầu của nhiều học viên muốn học ngoài giờ hành chính, nhà trường đã và đang tạo điều kiện rất nhiều với nhiều yếu tố khác nhau. Đây cũng là chương trình tuyển sinh và đào tạo văn bằng 2 Trung cấp Điều Dưỡng vào tất cả các ngày trong tuần, cả trong và ngoài giờ hành chính, cả ngày thứ 7 và Chủ nhật vẫn có lớp học. Như vậy, tất cả các học viên có nhu cầu đều có thể tự lựa chọn được lớp văn bằng 2 Trung cấp Điều Dưỡng vào thứ 7 và Chủ nhật phù hợp với điều kiện của mình.

Nếu bạn muốn theo học chương trình văn bằng 2 Trung cấp Điều Dưỡng Hà Nội năm 2017 thay vì Cao đẳng Điều Dưỡng vì có thể sắp xếp thời gian linh hoạt và thời gian học cũng ngắn hơn. Sau khi tốt nghiệp thì các học viên cũng có thể đạt đủ trình độ và sự chuyên nghiệp của các nhà tuyển dụng trên thị trường như các cơ sở khám chữa bệnh, bệnh viện, các nước đang phát triển như Mỹ hay Đức cũng rất cần Điều Dưỡng viên để chăm sóc sức khỏe cho người già và sức khỏe của người dân với trình độ và sự chuyên nghiệp cao hơn hẳn.

Điều kiện để bạn được học văn bằng 2 Trung cấp Điều Dưỡng năm 2017 được quy định như sau:

  • Điều kiện 1: tất cả các thí sinh có bằng tốt nghiệp các trường trình độ Trung cấp/Cao đẳng/Đại học trở lên ở tất cả các ngành nghề khác nhau mà không cần bắt buộc bạn phải tốt nghiệp các trường thuộc nhóm ngành sức khỏe như Trung cấp Điều dưỡng Trung cấp Xét nghiệm, Trung cấp Dược…vv. Nhờ thế, chỉ cần có nhu cầu học thêm chuyên ngành Điều dưỡng để phục vụ nhu cầu công việc và tìm kiếm việc làm đều có thể theo học một cách linh hoạt với thời gian đào tạo ngắn từ 10 đến 12 tháng.

Điều kiện học văn bằng 2 Trung cấp Điều Dưỡng Hà Nội

Điều kiện học văn bằng 2 Trung cấp Điều Dưỡng Hà Nội

  • Điều kiện 2: Đủ sức khỏe để theo chương trình đào tạo và không phải trong thời gian thi hành án hình sự theo quy định của pháp luật.

Hồ sơ văn bằng 2 Trung cấp Điều Dưỡng Hà Nội bao gồm giấy tờ gì?

Thí sinh có thể nộp hồ sơ văn bằng 2 Trung cấp Điều Dưỡng Hà Nội năm 2017 bao gồm như sau:

  • 01 Bộ Hồ sơ đăng ký tuyển sinh TCCN theo mẫu của Bộ GD&ĐT.
  • 01 Bản Bản sao giấy khai sinh có công chứng của chính quyền địa phương.
  • 01 Bản ản Sơ yếu lý lịch có công chứng của UBND xã, phường nơi thường trú hoặc nơi cơ quan chức năng.
  • 02 Bản photo có công chứng Học bạ + Bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 bản Bản photo công chứng Bằng TC/CĐ/ĐH + Bảng điểm tương ứng.
  • 2 Ảnh (3×4) + 02 Ảnh (2×3) thí sinh cho vào 01 phong bì dán sẵn tem thư bên ngoài đầy đủ thông tin người nhận.
  • Bổ sung thêm các giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Nếu bạn muốn học lên liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội năm 2017 thì bạn cũng phải chuẩn bị các hồ sơ đầy đủ nhu trên và sau khi hoàn thiện hồ sơ bạn có thể đến địa chỉ của trường để nộp vào tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến Chủ nhật.

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cơ sở đào tạo: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 - 0996.212.212.

Cơ sở thực hành: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *