0926.895.895

Điều kiện học Trung cấp Điều dưỡng đa khoa Hà Nội là gì?

Thay vì cố chấp để vào Đại học, nhiều bạn trẻ lựa chọn Trung cấp Điều dưỡng cho tương lai nhưng vẫn chưa rõ điều kiện học Trung cấp Điều dưỡng đa khoa Hà Nội là gì?

Điều kiện học Trung cấp Điều dưỡng đa khoa Hà Nội là gì?

Điều kiện học Trung cấp Điều dưỡng đa khoa Hà Nội là gì?

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Điều dưỡng đa khoa Hà Nội uy tín

Trung cấp Điều dưỡng là một trong những bước đệm mà nhiều thí sinh lựa chọn trong con đường tương lai của mình. Ngay cả những thí sinh chỉ mới tốt nghiệp THCS cũng có thể đăng ký học Trung cấp Điều dưỡng. Đặc biệt đối với những thí sinh này, bạn không chỉ được học những kiến thức chuyên môn về ngành Điều dưỡng mà còn được bổ sung kiến thức văn hóa THPT. Như vậy, thay vì cố chấp để vào Đại học, những bạn không có đủ khả năng có thể lựa chọn hệ Trung cấp để thực hiện ước mơ của mình.

Một trong những địa chỉ không thể bỏ qua trong thế giới Tin tức Y Dược đó là Trường Trung cấp Y khoa Pasteur. Đây là một trong những trường hàng đầu tại Việt Nam trong đào tạo hệ Trung cấp Điều dưỡng nói riêng và ngành Y Dược nói chung. Đồng thời đây còn là ngôi trường tự hào khi đã đào tạo ra những thế hệ Điều dưỡng viên chất lượng, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của cộng đồng, xã hội, thị trường trong nước và quốc tế. Đặc biệt những học viên sau khi tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hiện nay đều đã có công việc ổn định với mức lương phù hợp trãi dài khắp đật nước và các nước phát triển như: Nhật Bản, Hàn Quốc,… Trên chặng đươcng 10 năm phát triển, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur tự hào là một trong những địa chỉ được Bộ Giáo dục và Bộ Y Tế công nhận.

Điều kiện học Trung cấp Điều dưỡng đa khoa Hà Nội?

Để học Trung cấp Điều dưỡng đa khoa Hà Nội – Trường Trung cấp Y khoa Pasteur, các thí sinh cần đáp ứng những điều kiện sau:

Đối tượng học Trung cấp Điều dưỡng đa khoa Hà Nội

 • Đối tượng người học đã tốt nghiệp từ bậc TCCN trở lên có chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Trung cấp Dược, Y sĩ Y học cổ truyền, Y sĩ đa khoa, Kỹ thuật xét nghiệm, Kỹ thuật vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng,  Kỹ thuật phục hình răng,…Những đối tượng này có thời gian học là 10 tháng.
 • Đối tượng đã tốt nghiệp từ Trung cấp trở lên có chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Công nghệ hóa sinh Tài chính ngân hàng, Kế toán doanh nghiệp, Kinh tế xây dựng, Kỹ thuật lập trình, Tin học, Sư phạm kỹ thuật,… Những đối tượng này có thời gian học là 12 tháng.
 • Đối tượng người học đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH và thời gian học là 2 năm cho các đối tượng này.
 • Đối tượng người học đã hoàn thiện chương trình THPT nhưng vì lý do nào đó mà chưa tốt nghiệp THPT. Thời gian học dành cho đối tượng này sẽ là 2 năm 3 tháng.
 • Đối tượng người học đã tốt nghiệp THCS lớp 9. Do đối tượng này vẫn chưa tốt nghiệp TPPT nên thời gian học lâu nhất – 3 năm để có thể vừa hoàn thiện được chương trình Trung cấp Nha khoa và vừa đảm bảo kiến thức văn hóa THPT.

Cơ hội học Trung cấp Điều dưỡng đa khoa Hà Nội là gì?

Cơ hội học Trung cấp Điều dưỡng đa khoa Hà Nội là gì?

Hồ sơ đăng ký học Trung cấp Điều dưỡng đa khoa Hà Nội năm 2017

Ngoài là một trong những đối tượng trên, việc hoàn thiện hồ sơ đăng ký học là một trong những điều kiện không kém để có thể thông qua trở thành học viên Trung cấp Điều dưỡng đa khoa Hà Nội. Theo các giảng viên Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Trung cấp Y khoa Pasteur, các thí sinh chú ý hồ sơ đăng ký học Trung cấp Điều dưỡng đa khoa Hà Nội năm 2017 bao gồm:

 • 01 bộ hồ sơ TCCN theo mẫu của Bộ GD&ĐT.
 • 02 bản sao phô tô công chứng Bằng + Học bạ tốt nghiệp THPT.
 • 02 bản sao phô tô công chứng bằng tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH + Bảng điểm tương ứng.
 • 01 bản sao giấy khai sinh.
 • 01 bản sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan tổ chức nơi mình đang công tác, làm việc.
 • 02 ảnh 3×4 + 02 ảnh 2×3 tất cả cho vào 1 phong bì dán sẵn tem thư ghi rõ địa chỉ, họ tên , số điện thoại khi cần báo tin.
 • Các giấy tờ khác nếu có.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ đăng ký xét tuyển và nộp về địa chỉ nhận hồ sơ cùng với điều kiện bạn là một trong những đối tượng trên thì bạn đã nắm chắc cơ hội trở thành sinh viên của trường. Đồng thời đây cũng là một trong những cơ hội giúp bạn thực hiện đam mê của mình, đồng thời sau khi tốt nghiệp Trung cấp bạn có thể liên thông Cao đẳng Điều dưỡng để có thể nâng cao bằng cấp và mở rộng cơ hội xin việc của bản thân.

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cơ sở đào tạo: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 - 0996.212.212.

Cơ sở thực hành: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *