0926.895.895

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 là gì?

Thí sinh có nguyện vọng theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cần đáp ứng được điều kiện đăng ký theo đúng quy định của nhà trường trong năm 2019.

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 là gì?

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Thực hiện chỉ đạo của Bộ Lao động thương binh và xã hội, năm 2019 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trên phạm vi cả nước. Để có thể đăng ký học tập lĩnh vực này thí sinh cần phải đáp ứng được điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng như thí sinh phải tốt nghiệp một Văn bằng từ Cao đẳng trở lên bao gồm cả những nhóm ngành không thuộc lĩnh vực sức khỏe và không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự. Vì là một địa chỉ đào tạo chuyên ngành y dược uy tín và chất lượng, năm 2019 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cũng áp dụng điều kiện xét tuyển trên với các chuyên ngành đào tạo khác như: Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh, Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu…

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo chuyên sâu các ngành Y Dược bao gồm Cao đẳng Dược/Điều dưỡng/Xét nghiệm,Liên thông, Văn bằng 2… Hàng năm, Nhà trường đều khai giảng nhiều khóa học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược  dành cho nhiều đối tượng. Hiện nay, đối tượng tuyển sinh chủ yếu bao gồm thí sinh đã có một bằng tốt nghiệp ở trình độ Cao đẳng trở lên, ngành học bất kì. Theo đó, thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng được điều chỉnh phù hợp cho từng đối tượng đầu vào để đảm bảo trình độ cho các bạn sau khi tốt nghiệp. Trong năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh với điều kiện vô cùng đơn giản, sau khi đáp ứng được điều kiện của nhà trường đưa ra trong năm sinh viên sẽ được đào tạo trong vòng 20 tháng vào các ngày thứ 7 và chủ nhật để đảm bảo công việc hiện tại của mình. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể đi làm ngay tại các trung tâm Y tế hoặc tiếp tục học Liên thông nếu đáp ứng đủ điều kiện hiện hành.

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Ngoài ra, Nhà trường còn trau dồi các kỹ năng mềm và phẩm chất của những người làm Y Dược thông qua mô hình đào tạo chuyên nghiệp Bệnh Viện – Trường học tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Nhờ có chương trình học tốt nên phần lớn sinh viên theo học tại trường sau khi tốt nghiệp đều được đánh giá cao về kỹ năng chuyên môn, trình độ kiến thức và đủ kinh nghiệm để ứng tuyển vào những vị trí công việc tiềm năng trong ngành Điều dưỡng.

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng gồm những gì?

Thí sinh có mong muốn theo học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur năm 2019 trong thời gian sớm nhất cần tiến hành làm hồ sơ theo mẫu sau để gửi về Nhà trường.

  • Giấy báo nhập học của trường trong năm 2019
  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Phiếu điều tra thông tin
  • 02 bản sao có công chứng Bằng tốt nghiệp Cao Đẳng, Đại học chính quy ở bất kỳ ngành nghề nào, không bắt buộc trong nhóm ngành Sức khỏe.
  • 02 bản sao có công chứng Học bạ bậc THPT.
  • 01 phong bì có tem và các thông tin của người nhận để Nhà trường liên lạc nếu cần.
  • 02 bản sao giấy khai sinh và chứng minh nhân dân có công chứng của UBND nơi cư trú.
  • 04 Ảnh cỡ 3×4 và 2 ảnh 4×6 không quá 6 tháng và có đầy đủ thông tin.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Để đáp ứng hết yêu cầu học tập của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ nhận hồ sơ xét tuyển vào tất cả các ngày trong tuần ở các khung giờ hành chính. Theo đó, các thí sinh có thể hoàn thiện hồ sơ và gửi về theo đúng địa chỉ Nhà trường đã quy định để năm chắc cơ hội của mình trong năm 2019.

Nguồn: caodangdieuduong.edu.vn

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cơ sở đào tạo: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 - 0996.212.212.

Cơ sở thực hành: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *