0926.895.895

Điểm chuẩn Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội năm 2020 là bao nhiêu?

Ngành điều dưỡng có vị thế quan trọng không thể thiếu trong hệ thống y tế, vì vậy mỗi mùa tuyển sinh nhiều ban trẻ rất quan tâm về điểm chuẩn cao đẳng điều dưỡng Hà Nội.

Mỗi quốc gia trên thế giới đều xem điều dưỡng là trụ cột của ngành y tế, bởi khi nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng gia tăng thì áp lực lên hệ thống y tế ngày càng lớn, chính vì thế nhu cầu tuyển dụng Điều dưỡng viên ngày càng gia tăng. Các chuyên gia dự báo ngành Điều dưỡng sẽ trở thành xu thế nghề nghiệp quan trọng trong những năm tới.

So với đại học điều dưỡng thì mức điểm chuẩn hệ cao đẳng khá “dể thở” do đó rất nhiều thí sinh có học lực trung bình khá thường lựa chọn cao đẳng điều dưỡng. Cùng với tiêu chí đầu vào đơn giản và bớt áp lực hơn, đồng thời học hệ cao đẳng cũng mang lại nhiều lợi thế như thời gian đào tạo ngắn hơn, được đào tạo chú trọng thực hành, nhu cầu tuyển dụng cũng khá lớn.

Điểm xét tuyển cao đẳng điều dưỡng năm 2020 là bao nhiêu?

Để theo học cao đẳng điều dưỡng Hà Nội thì thí sinh cần phải nắm chắc về mức điểm chuẩn, cùng với đó là thí sinh nên lựa chọn theo học tại trường chuyên đào tạo nhóm ngành sức khỏe, có kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo Điều dưỡng viên như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thông tin về điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết trong năm 2020 nhà trường sẽ tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thẳng học sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Điều này có nghĩa là thí sinh chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT và nộp hồ sơ là đủ điều kiện trúng tuyển, không phân biệt tổ hợp môn thi hay xét tuyển. Đây cũng là ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào đối với hệ cao đẳng nói chung theo quy định của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội. Điều kiện xét tuyển được áp dụng tương tự với ngành Cao đẳng Dược.

Những năm qua cao đẳng điều dưỡng là ngành học được nhiều thí sinh lựa chọn và cũng là ngành đào tạo chủ lực của trường. Sinh viên Cao đẳng điều dưỡng được học trong môi trường có cơ sở vật chất khang trang, phòng thực hành thí nghiệm đầy đủ, đội ngũ giảng viên ưu tú, năng động, giàu kinh nghiệm. Sinh viên theo học tại đây được đào tạo bài bản kiến thức chuyên môn lẫn kỹ năng thực hành, được thực tập tại những bệnh viện lớn để rèn luyện kỹ năng thực hành cũng như tích lũy kinh nghiệm thực tế để sau khi ra trường đi làm có thể làm ngay được việc.

Đào tạo cao đẳng điều dưỡng tại Hà Nội năm 2020

Cách thức đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội 2020?

Để đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, ngay từ bây giờ các thí sinh có thể thực hiện bằng 2 cách cụ thể như sau:

Cách 1: Đăng ký trực tuyến: thí sinh vào trang chủ của trường và chọn vào liên kết đăng ký trực tuyến. Sau đó điền đầy đủ thông tin và bấm gửi là hoàn thành đăng ký.

Cách 2: Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2020 gồm những giấy tờ sau:

  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh tốt nghiệp năm 2020 (có thể bổ sung sau khi thi THPT quốc gia).
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 01 bản photo công chứng giấy CMND.
  • 02 phong bì, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để Nhà trường liên hệ khi cần.

Mọi thắc mắc thí sinh liên lạc qua số điện thoại hoặc đến trực tiếp trường cao đẳng y dược Pasteur trong giờ hành chính từ thứ 2 đến chủ nhật.

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cơ sở đào tạo: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 - 0996.212.212.

Cơ sở thực hành: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *