0926.895.895

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội năm 2020

Bạn muốn chuyển đổi ngành điều dưỡng và đang tìm địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội chính quy. Đây là nơi đào tạo uy tín chất lượng, thời gian đào tạo linh hoạt.

Địa chỉ nào đào tạo điều dưỡng tại Hà Nội?

Nơi đào tạo chuyển đổi Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng tại Hà Nội

Nếu bạn muốn theo học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội thì có thể lựa chọn học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có mở lớp đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cho những người đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ khác có nhu cầu học thêm văn bằng 2 ở lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

Điều kiện để đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ.

Tốt nghiệp văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng bạn có thể làm việc tại các bệnh viện, phòng khám, trung tâm y tế công lập hoặc tư nhân, các cơ sở chăm sóc sức khỏe trong và ngoài nước… Với rất nhiều công việc trong ngành Điều dưỡng hiện nay, sau khi tốt nghiệp bạn không khó để tìm được một công việc vừa ý.

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội như thế nào?               

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện đang mở các lớp văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội đào tạo và các ngày Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần. Với thời gian học phù hợp, người học có thể thu xếp học chuyển đổi văn bằng 2 mà không ảnh hưởng nhiều đến công việc hiện tại.

Theo quy định về thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội, thì tùy thuộc vào bằng cấp đầu vào của thí sinh thời gian sẽ khác nhau. Cụ thể đối với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ Cao đẳng Dược, Xét nghiệm, Hộ sinh, Kỹ thuật Vật lý trị liệu – PHCN,… thời gian đào tạo sẽ là từ 20 tháng.

Sinh viên sẽ được học tương ứng với 4 học kỳ. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo sinh viên được cấp bằng cao đẳng điều dưỡng chính quy có thể liên thông đại học hoặc thi tuyển công chức viên chức.

Tuyển sinh VB2 điều dưỡng hình thức xét tuyển

Đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2020 cần hồ sơ gì?

Hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2020 cần những giấy tờ như sau:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm Cao đẳng/Đại học tương ứng.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản sao giấy khai sinh và 01 bản photo công chứng CMND.
  • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi chuẩn bị đầy đủ giấy tờ, thí sinh nộp trực tiếp hoặc chuyển phát hồ sơ về địa chỉ tuyển sinh của nhà trường trong giờ hành chính là hoàn tất việc đăng ký.

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cơ sở đào tạo: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 - 0996.212.212.

Cơ sở thực hành: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *