0926.895.895

Đầu vào liên thông cao đẳng điều dưỡng năm 2020 có khó không?

Trước yêu cầu chuẩn hóa của Bộ, nhiều điều dưỡng trung cấp muốn liên thông cao đẳng điều dưỡng Hà Nội những không rõ đầu vào có khó không? Bài viết sau sẽ trả lời câu hỏi này.

Quy định đầu vào liên thông điều dưỡng ra sao?

Đào tạo liên thông cao đẳng điều dưỡng Hà Nội chuẩn đầu ra

Ngành điều dưỡng luôn được xem là một ngành trụ cột bởi vai trò quan trọng trong chu trình hoạt động của toàn ngành Y. Các điều dưỡng viên góp phần rất lớn trong công cuộc chăm sóc, bảo vệ và phòng bệnh cho con người. Điều dưỡng viên muốn thành công với nghề cần phải thuần thục các kỹ năng chuyên môn, cùng với đó là nắm được những kiến thức nền tảng cũng như nâng cao về chuyên ngành của mình.

Để có thể đạt được mục tiêu này, điều dưỡng trung cấp cần phải liên thông tại các trường đào tạo uy tín chất lượng. Đây được coi là một trong những ưu tiên hàng đầu trước khi thí sinh quyết định học ngành Điều dưỡng nói chung hay Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nói riêng. Thấu hiểu được những điều này, ngay từ những ngày đầu thành lập Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã luôn chú trọng trong việc tuyển sinh thí sinh đầu vào chất lượng nhất giúp sinh viên theo học Liên thông Cao đẳng ngành Điều dưỡng không chỉ nâng cao được trình độ chuyên môn mà còn nâng cao được kỹ năng tay nghề của mình.

Quy định đầu vào liên thông cao đẳng điều dưỡng có khó không?

Năm 2020 , Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng theo hình thi tuyển đối với những thí sinh đã có bằng Trung cấp Y Dược như Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Dược,….

Mặc dù thí sinh liên thông phải trải qua kỳ thi tuyển sinh do nhà trường tổ chức, nhưng với mức điểm đầu vào phù hợp, nội dung kiến thức chuyên môn tương đối không quá khó. Cùng với đó là nhà trường có mở lớp ôn thi liên thông, giúp sinh viên củng cố kiến thức trọng tâm để hoàn thành tốt nhất bài thi của mình. Chính vì vậy khả năng trúng tuyển liên thông cao đăng điều dưỡng là rất cao.

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đạt chuẩn

Sau khi đáp ứng được điều kiện đầu vào theo quy định, thí sinh cần hoàn thiện hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 với đầy đủ các giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký liên thông Cao đẳng Y Dược;
  • Bằng tốt nghiệp Trung cấp (có công chứng): 02 bản photo;
  • Sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng): 02 bản photo;
  • 02 phong bì ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh và có dán tem.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT

Năm 2020 , ngoài đào tạo hệ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn tuyển sinh đào tạo các ngành Y học tiềm năng có nhu cầu tuyển dụng nhân sự lớn như: Liên thông Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, Liên thông Cao đẳng Hộ sinh, Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu, điều kiện xét tuyển đầu vào tương tự như hệ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng.

Sinh viên liên thông cao đẳng điều dưỡng sẽ học trong thời gian là 15 tháng. Trong quá trình học tại trường các sinh viên sẽ được tiếp xúc với mô hình đào tạo chuẩn Bộ Y tế, nội dung đào tạo thường xuyên được cập nhật, đổi mới giúp các thí sinh học tập và tiếp thu kiến thức tốt nhất. Đối với những thí sinh theo học Liên thông chéo ngành ví như ngành Dược lên Cao đẳng Điều dưỡng, hay ngành Hộ sinh lên Cao đẳng Điều dưỡng,…thì thời gian học sẽ kéo dài thêm 3 tháng học chuyển đổi.

Để theo học các thí sinh có thể làm hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng rồi gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong giờ hành chính.

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cơ sở đào tạo: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 - 0996.212.212.

Cơ sở thực hành: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *