0926.895.895

Cơ hội sở hữu tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy chỉ sau 15 tháng đào tạo

Với cơ chế lược bỏ những môn học đã được đào tạo trước đó thì sau thời gian Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 các bạn trẻ sẽ cơ cơ hội sở hữu tấm bằng Cao đẳng chính quy phù hợp với yêu cầu chuẩn hóa nhân sự của Bộ Y tế.

 Các thí sinh Liên thông sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy chỉ sau 15 tháng

Các thí sinh Liên thông sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy chỉ sau 15 tháng

Các thí sinh Liên thông sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy chỉ sau 15 tháng

Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng vốn là con đường tắt dẫn bạn tới cánh cửa của sự thành công. Đối với những người có định hướng nghề nghiệp theo đuổi nghề Y Dược thì việc sở hữu một tấm bằng chính quy sẽ có rất nhiều lợi ích trong công việc cũng như nâng cao vị trí của mình. Vì thế hầu hết các bạn trẻ đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược đều có xu hướng lựa chọn theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để nâng cao trình độ bằng cấp, tạo thuận lợi trong công việc cũng như tăng mức thu nhập, đặc biệt trong thời gian tới đây còn đáp ứng được yêu cầu chuẩn hóa nhân sự của Bộ Y tế.

Được các chuyên gia đầu ngành Giáo dục đánh giá là con đường an toàn, có thể giúp các bạn trẻ có cơ hội sở hữu tấm bằng chính quy một cách chắc chắn nên hiện nay học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang là sự lựa chọn của nhiều người. Bên cạnh đó, một tấm bằng cao đẳng với một tấm bằng Liên thông Cao đẳng đều có giá trị sử dụng tương đương, bởi vậy cơ hội nghề nghiệp của 2 hệ đào tạo là giống nhau. Sau khi tốt nghiệp hệ Liên thông các cử nhân có thể tham gia thi tuyển công chức, viên chức hoặc có thể đi làm ngay, tùy thuộc năng lực của bản thân

Không chỉ tối ưu trong việc làm mà hiện thời gian học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chỉ gói gọn trong thời gian 15 tháng đối với những sinh viên học Liên thông từ Trung cấp Điều dưỡng và 18 tháng đối với những sinh viên học Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành Sức khỏe như Trung cấp Dược, Trung cấp Xét nghiệm,…. Đây là khoảng thời gian học tập khá ngắn nhưng đủ để giúp sinh viên lĩnh hội những kiến thức chuyên ngành cũng như tiết kiệm được tối đa tiền bạc và công sức đi lại. Hiện nay đa số những người học liên thông đều đã có công việc riêng nên thời gian học liên thông sẽ được bố trí vào ngoài giờ hành chính để việc học không ảnh hưởng tới công việc hiện tại.

Muốn đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 cần chuẩn bị hồ sơ như thế nào?

Muốn đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 cần chuẩn bị hồ sơ như thế nào?

Muốn đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 cần chuẩn bị hồ sơ như thế nào?

Không chỉ có điều kiện học tập tốt mà các sinh viên theo học tại đây còn cơ cơ hội lĩnh hội kiến thức chuyên sâu vè ngành Điều dưỡng cũng như cơ hội thực hành trong chính mô hình bệnh viện riêng của Nhà trường. Với cơ sở vật chất hiện đại, có đầy đủ các vận dụng thí nghiệm, thực hành Điều dưỡng cùng sự chỉ dẫn của các giảng viên giàu chuyên môn kinh nghiệm sẽ tạo điều kiện học tập tốt nhất cho các sinh viên. Đây cũng là lý do vì sao rất nhiều cử nhân tốt nghiệp một chuyên ngành danh giá chỉ chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur làm địa chỉ để chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng và nhiều ngành học khác. Để đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng bạn cần chuẩn bị một bộ hồ sơ như sau:

  • Phiếu đăng ký thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng
  • 1 chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng
  • 1 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
  • 1 bản sao công chứng sổ học tập hoặc bảng điểm hệ Trung cấp
  • Bốn ảnh 4×6 mặt sau có điền thông tin, tên, ngày sinh, nơi sinh (ảnh chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 2 phong bì có dán tem ghi rõ ràng đầy đủ thông tin tên, số điện thoại, địa chỉ người nhận để nhà trường liên hệ.
  • Những giấy tờ ưu tiên có xác nhận của địa phương (nếu có).

Để biết thêm thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 thì các thí sinh có thể liên hệ tới địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 – Nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: caodangdieuduong.edu.vn

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cơ sở đào tạo: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 - 0996.212.212.

Cơ sở thực hành: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *