0926.895.895

Cơ hội làm việc nước ngoài khi liên thông cao đẳng điều dưỡng Hà Nội

Việt Nam và Nhật Bản hiện đã ký kết nhiều dự án điều dưỡng sang Nhật. Và đây chính là cơ hội tốt để sinh viên Cao đẳng điều dưỡng tham gia, làm việc.

Điều dưỡng cao đẳng và cơ hội làm việc tại Nhật Bản

Nhật Bản cần bổ sung lượng lớn nhân lực điều dưỡng trình độ từ cao đẳng

Ngành điều dưỡng không phải ngẩu nhiên là một ngành hot được săn đón tại nhiều quốc gia nhất là nước phát triển như Nhật Bản. Bởi với tốc độ phát triển kinh tế xã hội nước ta hiện nay thì nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng tăng cao và ngành Điều dưỡng giữ một vai trò rất quan trọng trong hệ thống Y tế Việt Nam. Nhật Bản một đất nước phát triển hàng đầu, tốc độ già hóa dân số cũng như tuổi thọ của người dân có xu hướng tăng theo các năm đã khiến nhu cầu về dịch vụ y tế càng cao hơn bao giờ hết, trong đó nhu cầu về Điều dưỡng tăng đột biến bởi nguồn nhân lực này tại đây đang thiếu ở mức trầm trọng.

Sinh viên theo học ngành điều dưỡng hệ cao đẳng có thể tìm một công việc tốt khi ra trường. Các bạn có thể làm tại trung tâm y tế, bệnh viện, các trung tâm thẩm mỹ, cơ sở y tế,…trong nước. Hơn thế nữa các bạn còn có thể tham gia hợp tác lao động tại những nước đang phát triển với mức thu nhập đáng mơ ước như tại Nhật Bản, CHLB Đức, Úc, Hàn Quốc, Mỹ ,….Đối với những bạn đang tốt nghiệp trung cấp điều dưỡng, việc liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là quyết định khôn ngoan.

Hơn 10 năm thành lập và phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những cái nôi đào tạo ra những điều dưỡng viên nói riêng và nhân lực y dược nói chung có tay nghề, có trình độ cao, đáp ứng tốt điều kiện của các nhà tuyển dụng và dễ dàng thích ứng với điều kiện công việc. Với cơ sở vật chất đầy đủ, đội ngũ giảng viên có trình độ, kinh nghiệm chuyên môn cao, đào tạo theo mô hình trường học, bệnh viện. Chính điều này mà sinh viên sau khi tốt nghiệp tại đây hoàn toàn có thể vững tin thích ứng công việc ở mọi hoàn cảnh. Hầu hết các bạn sinh viên ra trường được các nhà tuyển dụng đánh giá cao về khả năng chuyên môn nghề nghiệp.

Đào tạo LT điều dưỡng T7 & CN

Cách thức đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Năm 2020, thí sinh sẽ có 3 cách để đăng ký theo học liên thông Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm:

1/ Đăng ký xét tuyển trực tuyến trên trang chủ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

2/ Đăng ký xét tuyển bằng cách nộp hồ sơ liên thông cao đẳng điều dưỡng Hà Nội về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Hướng dẫn hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội: 

Thí sinh hoàn thiện các giấy tờ sau theo quy định của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur công bố cũng như của Bộ Y tế, Bộ LĐTB&XH yêu cầu.

  • 01 Phiếu đăng ký dự thi Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng
  • 01 Sơ yếu lý lịch sinh viên có dấu của chính quyền địa phương
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược, kèm bảng điểm tương ứng
  • 02 bản sao công chứng học bạ cấp 3.
  • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi thí sinh có hộ khẩu thường trú.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi hoàn thành hồ sơ với đầy đủ giấy tờ theo quy định tiếp theo thí sinh gửi về phòng tuyển sinh Cao đẳng điều dưỡng –  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cơ sở đào tạo: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 - 0996.212.212.

Cơ sở thực hành: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *