0926.895.895

Hồ sơ văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng Sài Gòn năm 2020

Bạn muốn học chuyển đổi sang điều dưỡng những chưa rõ hồ sơ văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng Sài Gòn năm 2020 ra sao? Hãy theo dõi bài viết sau để chuẩn bị giấy tờ đầy đủ theo quy định.

Tìm hiểu hồ sơ văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng

Hồ sơ văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng năm 2020

Với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng, nhà trường luôn chú trọng việc hoàn thành kế hoạch, chương trình đào tạo tiên tiến, khoa học nhất trước khi tuyển sinh văn bằng 2 cao đẳng y dược nói chung và văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng nói riêng.

Nhà trường trước hết đào tạo theo khung chương trình chuẩn của Bộ, nâng cao chất lượng giáo án giảng dạy theo nội dung mới nhất mà cả thế giới ứng dụng, do đó sinh viên được tiếp nhận kiến thức đầy đủ, các kỹ năng, nghiệp vụ hoàn chỉnh sau khi kết thúc khóa học.

Với mô hình đào tạo “Bệnh viện, trường học” sinh viên trường cao đẳng Y Dược Pasteur được thực hành và thực tập tại bệnh viện khá nhiều hơn so với học lý thuyết. Do đó sinh viên được đào tạo chuyên sâu về các kiến thức chuyên ngành và việc thực hành giúp cho sinh viên được tiếp xúc với các tình huống thực tế ngay từ sớm. Cọ xát với thực tế là cách tốt nhất để chúng ta có kinh nghiệm, kỹ năng làm việc. Điều này tạo cơ hội tốt để sau khi tốt nghiệp bạn có thể làm việc ngay mà không gặp phải sự bỡ ngỡ nào cả.

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM được bố trí thời gian học linh động cho sinh viên để đảm bảo cuộc sống gia đình và công việc. Cụ thể sinh viên sẽ đi học vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hoặc các buổi tối trong tuần. Dù thời gian học tập linh động nhưng lượng kiến thức vẫn đảm bảo đủ khối lượng chương trình cao đẳng điều dưỡng.

Đào tạo văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng

Thí sinh khi quyết định theo học văn bằng 2 ngành điều dưỡng tại Trường cao đẳng Y Dược Pasteur phải chuẩn bị đầy đủ giấy tờ để hoàn thành thủ tục đăng ký xét tuyển. Các giấy tờ xét tuyển năm 2020 gồm những giấy tờ như sau:

  • 02 Bản sao bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học, nộp kèm với bảng điểm tương đương có photo có công chứng
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp trung học phổ thông
  • 01 Bản sao công chứng giấy khai giấy
  • 04 ảnh Ảnh 3×4 chụp trong vòng 6 tháng gần nhất:
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của bản thân.

Cách thức nộp hồ sơ xét tuyển năm 2020

Để trở thành sinh viên của trường thí sinh có thể lựa chọn 1 trong các cách nộp hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng năm 2020 sau đây:

  • Cách 1: Bạn có thể đến trực tiếp Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hoặc các văn phòng tuyển sinh nhà trường.
  • Cách 2: Nếu thí sinh ở xa trường thì có thể chọn cách là nộp hồ sơ bằng cách chuyển phát nhanh qua đường bưu điện tới Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hoặc các văn phòng tuyển sinh nhà trường.

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cơ sở đào tạo: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 - 0996.212.212.

Cơ sở thực hành: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *