Chỉ tiêu tuyển sinh cao đẳng điều dưỡng Hà Nội năm 2020 là bao nhiêu?

Năm 2020, trường Cao đẳng tiếp tục tuyển sinh ngành điều dưỡng vậy chỉ tiêu tuyển sinh cao đẳng điều dưỡng Hà Nội năm 2020 như thế nào?

Chỉ tiêu tuyển sinh cao đẳng điều dưỡng Hà Nội?

Chỉ tiêu ngành điều dưỡng năm 2020 như thế nào?

Năm 2020, trường cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội đối tượng là những thí sinh đã tốt nghiệp THPT/ bổ túc THPT. Nhà trường có 2 đợt xét tuyển, đợt 1 đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2019 (thí sinh đã có bằng tốt nghiệp có thể gửi hồ sơ ngay về tại Văn phòng tuyển sinh của nhà trường); đợt thứ 2 là đối tượng thí sinh tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2020 (thí sinh có thể nộp hồ sơ từ bây giờ và nộp giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời khi Bộ GD&ĐT công bố kết quả thi THPT 2020). Nhà trường sẽ  gửi giấy báo theo đúng địa chỉ của thí sinh dựa vào hồ sơ đăng ký xét tuyển.

Chỉ tiêu tuyển sinh tại mỗi trường Đại học, Cao đẳng Y Dược Hà Nội có đào tạo chuyên ngành Điều dưỡng là khác nhau tùy vào điều kiện mà mỗi trường có thể đáp ứng được, nhằm đảm bảo chất lượng học tập tốt nhất cho sinh viên. Mức chỉ tiêu Cao đẳng điều dưỡng dự kiến sẽ vào khoảng 200 chỉ tiêu.

Nhà trường ưu tiên thí sinh nộp hồ sơ sớm, sẽ nhận hồ sơ cho đến khi hết chỉ tiêu thì ngừng tuyển. Ngoài cao đẳng điều dưỡng, nhà trường còn mở rộng tuyển sinh các ngành khác thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng.

Theo số liệu thống kê ngành điều dưỡng hiện đang thiếu hụt nhân lực rất nhiều, với vị trị không thể thiếu trong hệ thống Y tế, nhu cầu nguồn nhân lực điều dưỡng hàng năm sẽ tiếp tục tăng nhằm đáp ứng được yêu cầu công việc đặt ra. Vì vậy, lựa chọn theo đuổi ngành Điều dưỡng sinh viên sau khi tốt nghiệp không phải lo ngại về vấn đề việc làm. Đội ngũ giảng viên trường cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ trang bị cho sinh viên những kiến thức cơ bản và chuyên sâu, kỹ năng cần có trong ngành nghề, để sau khi tốt nghiệp ra trường sinh viên không còn bỡ ngỡ và lo sợ khi thực hiện công việc được giao phó. Tốt nghiệp chuyên ngành Điều dưỡng tại trường cao đẳng Y Dược Pasteur sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy và có giá trị trên toàn quốc. Trong trường hợp sinh viên muốn nâng cao trình độ và kỹ năng trong nghề nghiệp có thể đăng ký học Liên thông Đại học chuyên ngành Điều dưỡng.

Đào tạo cao đẳng điều dưỡng Hà Nội năm 2020

Hướng dẫn hồ sơ đăng ký xét tuyển cao đẳng điều dưỡng năm 2020

Để đăng ký xét tuyển học điều dưỡng tại trường, thí sinh cần phải hoàn thiện bộ hồ sơ với những giấy tờ cần thiết cho việc xét tuyển theo quy định trường cao đẳng Y Dược Pasteur như sau:

• 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2020.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
  • Giấy chuyển sinh hoạt đoàn, Sổ đoàn viên (nếu có)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn thiện hồ sơ thí sinh nộp về địa chỉ văn phòng tuyển sinh cao đẳng điều dưỡng Hà Nội để đăng ký xét tuyển.