Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2020

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội năm 2020 theo hình thức xét tuyển chỉ cần tốt nghiệp THPT.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2020

Giảng viên Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết trước sự gia tăng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân như hiện nay đã tạo nên áp lực cho các bệnh viện trung tâm chăm sóc sức khỏe về vấn đề nguồn nhân lực điều dưỡng viên. Với nhiều cơ hội rộng mở và tiềm năng phát triển trong tương lai, ngành Điều dưỡng sẽ trở thành ngành học mang lại nhiều cơ hội việc làm với mức lương tốt mở ra con đường tươi sáng cho người học.

Học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2020 cần điều kiện gì?

Năm 2020 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội năm 2020 nhằm bù đắp sự thiếu hụt nhân lực Điều dưỡng viên cho ngành Y tế Việt Nam. Căn cứ theo quy chế tuyển sinh hệ cao đẳng, Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Chỉ cần đảm bảo được tiêu chí như trên và nộp hồ sơ đăng ký hợp lệ là thí sinh có thể nắm chắc cơ hội trúng tuyển vào trường.

Hàng năm Nhà trường thực hiện chính sách an sinh giáo dục, miễn giảm học phí cho một số đối tượng đảm bảo điều kiện theo quy định. Thông thường sẽ hỗ trợ cho học sinh, sinh viên có thành tích học tập và rèn luyện xuất sắc.

Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội trong bao lâu?

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy là 03 năm. Sinh viên khi theo học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được trang bị bài bản để nắm vững kiến thức chuyên môn và thành thạo kỹ năng nghề nghiệp, sau khi ra trường có thể làm việc tại các bệnh viện, cơ sở y tế công lập hoặc tư nhân, các phòng khám, trung tâm chăm sóc sức khỏe, thẩm mỹ viện… hoặc làm việc tại nước ngoài như Nhật Bản, CHLB Đức.

Với vô số công việc sau khi tốt nghiệp, sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng có thể dễ dàng tìm được việc làm sau khi ra trường.

Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội chính quy

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2020.

Để đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ gồm những giấy tờ sau:

• 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng năm 2020.
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy CNTN tạm thời (đối với những thí sinh mới tốt nghiệp THPT năm 2020)
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 01 bản photo công chứng CMND.
  • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển thí sinh vui lòng nộp về địa chỉ Ban tuyển sinh Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur