Học văn bằng 2 Cao đẳng chuyên ngành Điều dưỡng có cần thi đầu vào không?

Theo học văn bằng 2 Cao đẳng chuyên ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2022 có cần thi đầu vào không? Là thắc mắc của nhiều thí sinh đang quan tâm ngành văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hiện nay.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng chuyên ngành Điều dưỡng năm 2022

Tại các cơ sở Y tế tình trạng thiếu hụt nhân viên ngành ngày càng trầm trọng. Số giờ làm việc của Điều dưỡng viên có thể phải tăng hơn bình thường cũng như công việc nhiều hơn. Nhưng bù lại công sức đó chính là thu nhập của Điều dưỡng viên cao hơn

Có phải thi đầu vào khi học văn bằng 2 Cao đẳng chuyên ngành Điều dưỡng?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cho những đối tượng đã tốt nghiệp cao đẳng trở lên thuộc tất cả các ngành đào tạo của hệ thống giáo dục quốc dân. Năm 2022, những thí sinh đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng chuyên ngành Điều dưỡng tại trường sẽ không phải thi xét tuyển đầu vào. Tuy nhiên thí sinh cũng cần phải đáp ứng đầy đủ những điều kiện sau:

• Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên, có lý lịch rõ ràng và là công dân Việt Nam.
  • Có đủ sức khỏe đảm bảo cho quá trình học tập
  • Không bị truy cứu trách nhiệm hình sự hoặc trong thời gian thi hành án.

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng chuyên ngành Điều dưỡng uy tín

Là một trong số ít được giao chỉ tiêu đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đó là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Trường được đánh giá cao bởi sinh viên ra trường cũng như các trung tâm việc làm trong nước. Tại đây sinh viên sẽ được học tập trong một môi trường đào tạo chuyên nghiệp cũng cơ sở vật chất hiện đại. Cùng với đó là đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và có trình độ cao. Sinh viên hoàn toàn tự tin vào kiến thức của mình khi ra trường có thể xin vào bất cứ cơ sở y tế nào.

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng chuyên ngành Điều dưỡng năm 2022

Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng chuyên ngành Điều dưỡng gồm những gì?

Đối với các thí sinh đang quan tâm tới văn bằng 2 Cao đẳng chuyên ngành Điều dưỡng bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

• 01 Phiếu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng chuyên ngành Điều dưỡng năm 2022 theo mẫu chuẩn của nhà trường.
  • 02 Bản phô tô Bằng và bảng điểm Cao đẳng trở lên.
  • 04 ảnh 3*4, 02 ảnh 4*6 (chụp trong vòng 06 tháng gần nhất)
  • 01 Bản phô tô đã công chứng giấy khai sinh.
  • 02 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ và số điện thoại của người học vào phần Người nhận.
  • 01 Giấy khám sức khỏe (không quá thời gian 06 tháng).
  • Bản phô tô công chứng những giấy tờ ưu tiên nếu có.

Ngoài đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng chuyên ngành Điều dưỡng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo các ngành khác: Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Xét nghiệm, Hộ sinh và Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng. Các bạn có thể tham khảo để có lựa chọn phù hợp với sở thích và định hướng công việc sau này tốt nhất. Mọi liên hệ vui lòng gửi về Phòng đào tạo Trường cao đẳng Y dược Pasteur:

• Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) – VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: caodangdieuduong.edu.vn