0926.895.895

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng buổi tối ở đâu Hà Nội?

Điều dưỡng viên trung cấp muốn học liên thông lên Cao đẳng có thể lựa chọn các lớp đào tạo ngoài giờ hành chính. Vậy học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng buổi tối ở đâu Hà Nội?


Có thể học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng buổi tối ở đâu Hà Nội?

Để có thể lựa chọn được khung giờ đào tạo phù hợp với công việc hiện tại là vấn đề khiến nhiều bạn trẻ gặp khó khăn trong việc lựa chọn địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng buổi tối hoặc đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng vào các ngày cuối tuần.

Lựa chọn được các khung giờ đào tạo trên sẽ giúp các bạn điều dưỡng viên trung cấp có thể đi làm và có thể đi học nâng cao bằng cấp từ trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng. Theo đó, năm 2022 là thời hạn để các bạn điều dưỡng viên trung cấp cần học nâng cao bằng cấp lên cao đẳng theo đúng yêu cầu của Bộ Y tế và bộ Nội vụ đề ra về việc chuẩn hoá bằng cấp đội ngũ cán bộ nhân viên Y tế. Ngoài ra, việc học nâng cao bằng cấp giúp các bạn có cơ hội gia tăng mức lương và nâng cao trình độ chuyên môn.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện nay có các cơ sở đào tạo tại Hà Nội, TP.HCM và Thành phố Yên Bái, đây là địa chỉ đào tạo nhân viên y tế trình độ Cao đẳng cho ngành Y tế. Năm 2022 với chỉ thị của Bộ Y tế và Bộ Nội vụ về việc chuẩn hóa nguồn nhân lực ngành Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo khai giảng lớp liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng với nội dung như sau:

Hiểu rõ hơn về tình hình thực tế của các bạn điều dưỡng viên hệ đào tạo trung cấp với thời gian làm việc giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã sắp xếp đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2022 vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. Như vậy các bạn thí sinh có nhu cầu theo học có thể thu xếp thời gian để đăng ký ngay khóa học tại trường.

Điều kiện theo học lớp liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2022

Theo phương án tuyển sinh năm 20220 dựa trên quy định của Bộ LĐTB-XH thí sinh muốn đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần đáp ứng được điều kiện đơn giản đó là: Đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng y khoa, đồng thời có bằng tốt nghiệp THPT/BTVH.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng thứ 7 và chủ nhật năm 2022

Thời gian đào tạo lớp liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2022 là 15 tháng, sau khi tốt nghiệp các bạn sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp hiện hành.

Như vậy học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng buổi tối ở đâu Hà Nội thì các bạn có thể lựa chọn phương án học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng vào các ngày cuối tuần tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cở sở Hà Nội.

Nguồn: caodangdieuduong.edu.vn

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cơ sở đào tạo: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 - 0996.212.212.

Cơ sở thực hành: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *