0926.895.895

Thông báo tuyển sinh Trung cấp Điều dưỡng học ngoài giờ hành chính năm 2018

Điều kiện thuận lợi nhất dành cho tất cả các học viên theo học Trung cấp Điều Dưỡng Hà Nội trong năm 2018 là có thể học ngoài giờ hành chính thứ 7 và Chủ nhật.

Tạo điều kiện cho thí sinh chuyển đổi Trung cấp Điều dưỡng ngoài giờ hành chính

Tạo điều kiện cho thí sinh chuyển đổi Trung cấp Điều dưỡng ngoài giờ hành chính

Tạo điều kiện cho thí sinh chuyển đổi Trung cấp Điều dưỡng ngoài giờ hành chính

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh hệ Cao đẳng chính quy, liên thông, Văn bằng 2 và hệ đào tạo Trung cấp Điều dưỡng đa khoa nhằm mang đến cơ hội học Điều dưỡng một cách tốt nhất với điều kiện xét tuyển, chí phí học tập vô cùng hợp lý. Vì thế nếu bạn là người yêu thích ngành Điều dưỡng và mong muốn có cơ hội làm việc tại nước ngoài thì bạn có thể chọn lựa chình thức học phù hợp với điều kiện của bản thân. Nếu như so với các năm trước thì Nhà trường chưa mở các lớp đào tạo ngoài giờ hành chính thì đến năm năm nay, cập nhật được yêu cầu đông đảo của thí sinh trên cả nước về thời gian nên Nhà trường quyết định mở thêm lớp đào tạo ở các buổi tối vì hầu hết các thí sinh là những người đi làm, họ có nhu cầu học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng và chuyển đổi ở hệ Trung cấp để rút ngắn thời gian hơn.

 Ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng thống kê được rằng những cơ hôi ngành Điều dưỡng mang lại đã tạo nên một sức hút mạnh mẽ kiến nhiều người đang có bằng tốt nghiệp Kinh tế, Sư pham, hay Ngân hàng đều muốn chuyển đổi với hi vọng có một mức lương cao hơn với công việc hiện tại. Nhưng vì các thí sinh chưa sắp xếp được thời gian vào giờ học hành chính, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn tuyển sinh các lớp vào thời gian thứ 7 & Chủ nhật để các học viên có thể chủ động hơn. Với thời gian linh hoạt là các buổi tối và thứ 7, Chủ nhật người học có thể sắp xếp công việc để vừa đi học, vừa đi làm vừa đảm bảo có bằng tốt nghiệp vừa đảm bảo nguồn thu nhập hiện có.

Điều kiện để bạn được chuyển đổi Trung cấp Điều Dưỡng năm 2018 ngoài giờ hành chính

Điều kiện để bạn được chuyển đổi Trung cấp Điều Dưỡng năm 2018 ngoài giờ hành chính

Điều kiện để bạn được chuyển đổi Trung cấp Điều Dưỡng năm 2018 ngoài giờ hành chính

  • Điều kiện 1: tất cả các thí sinh có bằng tốt nghiệp các trường trình độ Trung cấp/Cao đẳng/Đại học trở lên ở tất cả các ngành nghề khác nhau mà không cần bắt buộc bạn phải tốt nghiệp các trường thuộc nhóm ngành sức khỏe như Trung cấp Điều dưỡng Trung cấp Xét nghiệm, Trung cấp Dược…vv. Nhờ thế, chỉ cần có nhu cầu học thêm chuyên ngành Điều dưỡng để phục vụ nhu cầu công việc và tìm kiếm việc làm đều có thể theo học một cách linh hoạt với thời gian đào tạo ngắn từ 10 đến 12 tháng.
  • Điều kiện 2: Đủ sức khỏe để theo chương trình đào tạo và không phải trong thời gian thi hành án hình sự theo quy định của pháp luật.

Thông báo tuyển sinh Trung cấp Điều dưỡng học ngoài giờ hành chính năm 2018

Thông báo tuyển sinh Trung cấp Điều dưỡng học ngoài giờ hành chính năm 2018

Hồ sơ học Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng 2017 bao gồm những gì?

Nếu bạn đang có nguyện vọng theo học văn bằng 2 Trung cấp Điều Dưỡng thì bạn chỉ cần chuẩn bị hồ sơ và nộp vào thời gian quy định của nhà trường. Bởi thời gian đào tạo của nhà trường có 10 tháng (với thí sinh thuộc nhóm ngành sức khỏe) đến 12 tháng (với học viên tốt nghiệp ngoài ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe) nên rất thu hút học viên.

Hồ sơ học Trung cấp Điều dưỡng đa khoa hệ Văn bằng 2 cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm các giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh (ĐKTS) Trung cấp chuyên nghiệp năm 2016 theo mẫu của Bộ GD&ĐT.
  • 02 Bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT (với những học sinh đã tốt nghiệp THPT) hoặc bằng TC/CĐ/ĐH (nếu có).
  • 02 bản photo có công chứng của các cơ quan chức năng có thẩm quyền Học bạ THPT.
  • 02 Bản photo có công chứng Bằng TC/CĐ/ĐH + Bảng điểm tương ứng (với những thí sinh đã tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • 02 ảnh 3×4 + 1 ảnh 2×3. (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất và có đủ thông tin của người nhận).
  • 01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên, trong đó có 2 sơ yếu lý lịch, đã điền đầy đủ thông tin và có xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).

Nếu bạn là thí sinh có thể nộp hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật (nộp trong giờ hành chính) tại địa chỉ của nhà trường. Nhà trường hiện cũng đang tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng với chất lượng đào tạo rất tốt.

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cơ sở đào tạo: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 - 0996.212.212.

Cơ sở thực hành: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *