0926.895.895

Tại bệnh viện Điều dưỡng có thể đảm nhiệm công việc gì?

Điều dưỡng viên được biết đến là những người có đóng góp lớn cho sự phát triển chung của toàn ngành nhưng ít ai biết được công việc thầm lặng tại bệnh viện của họ vất vả nhường nào.

Điều dưỡng có thể làm nhiều công việc tại viện

Điều dưỡng có thể làm nhiều công việc tại viện

Được các chuyên gia cung ứng nguồn nhân lực Quốc gia đánh giá là một trong những ngành nghề có khả năng mang lại nhiều cơ hội việc làm cho người học nhưng hiện nay có khá nhiều các thí sinh còn e dè khi lựa chọn theo học ngành Điều dưỡng bởi những vất vả, vực nhọc, áp lực trong công việc mà nó mang lại. Sinh viên theo học Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hay Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng sau khi tốt nghiệp ra Trường có thể làm tại bệnh viện với các công việc sau:

Công việc của Điều dưỡng viên sẽ đảm nhiệm tại bệnh viện

Một người Điều dưỡng viên chuyên nghiệp sẽ có nhiệm vụ tư vấn và chỉ dẫn cho bệnh nhân hiểu và biết cách tự chăm sóc bản thân thế nào cho đúng, không ảnh hưởng đến quá trình và kết quả điều trị bệnh. Ngoài công việc liên quan đến việc chăm sóc bệnh nhân thì những người làm Điều dưỡng viên còn có vai trò động viên tinh thần, giúp bệnh nhân vượt qua nỗi đau bệnh tật và chiến đấu với tinh thần lạc quan nhất. Để người bệnh cảm luôn cảm thấy yên tâm thì Điều dưỡng viên luôn phải làm việc với thái độ cởi mở, ân cần và nụ cười thân thiện nhất. Tưởng chừng những công việc này rất đơn giản nhưng chỉ có những người trong ngành mới thấu hiểu được công việc ấy gian nan đến nhường nào.

Điều dưỡng là “cánh tay đắc lực” của các Bác sĩ tại viện

Điều dưỡng là “cánh tay đắc lực” của các Bác sĩ tại viện

Người Điều dưỡng viên cũng chính là những người có nhiệm vụ hỗ trợ bệnh nhân trong quá trình chăm sóc và vệ sinh cá nhân hàng ngày (nều bệnh nhân cần sự hộ trợ) và phục hồi các chức năng. Công việc này đòi hỏi ở người Điều dưỡng viên phải có sự phối hợp lâm sàng kết hợp với vật lý trị liệu và các kiến thức chuyên môn cần thiết. Sinh viên tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng Điều dưỡng trở lên mới có thể hoàn thành tốt các nhiệm vụ quan trọng này. Theo đó, các Điều dưỡng viên còn phải thực hiện nhiệm vụ trực đêm, trực ngày, hỗ trợ các bác sĩ chuyên khoa theo dõi và chăm sóc bệnh nhân trong quá trình điều trị bệnh, kịp thời thông báo khi có vấn đề xảy ra.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Để trở thành một Điều dưỡng viên chuyên nghiệp, các bạn trẻ cần phải trải qua thời gian đào tạo chuyên ngành Điều dưỡng chuyên sâu và bài bản. Hiện nay, địa chỉ xứng đáng để theo học Cao đẳng, Trung cấp Điều dưỡng nhất chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Sau gần 10 năm hình thành và phát triển, Trường đã có nhiều lần đổi mới các phương pháp giáo dục, nâng cao cơ sở vật chất, chuẩn hóa đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, hướng về mục tiêu đào tạo nhân lực đạt chuẩn Bộ Y tế. Do đó, hầu hết các sinh viên của Trường đều tìm kiếm được công việc ổn định với mức thu nhập cao và “rất được lòng” các nhà tuyển dụng tại nước ngoài.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh các hệ đào tạo ngành Điều dưỡng chuyên nghiệp trên phạm vi cả nước với hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT, miễn thi. Thời gian đào tạo tùy thuộc các thí sinh theo học hệ đào tạo của Trường. Vì vậy, ngay từ bây giờ, các bạn trẻ nếu có mong muốn theo học ngành Điều dưỡng thì hãy chuẩn bị ngay một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng với các giấy tờ cần thiết như:

  • 02 Bản photo công chứng Bằng và Bảng điểm Cao đẳng, Đại học,..(đối với thí sinh học văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng)
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT quốc gia (tương đương với bằng BTVH) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (thí sinh vừa tốt nghiệp THPT quốc gia 2017)
  • 02 Bản photo công chứng học bạ THPT cấp 3
  • 01 Bản sao giấ sinh sinh 04 ảnh 3×4 (Chụp trong vòng 6 tháng trở lại) có ghi họ tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ phía sau. Các giấy tờ tiên khác nếu thí sinh đăng ký xét tuyển thuộc dạng đối tượng được ưu tiên(nếu có).

Sau khi hoàn tất hồ sơ đăng ký cao đẳng Điều dưỡng thí sinh có thể gửi trực tiếp hoặc gửi chuyên phát nhanh về địa chỉ :

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cơ sở đào tạo: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 - 0996.212.212.

Cơ sở thực hành: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *