0926.895.895

Lý do nào thuyết phục để theo học Cao đẳng Điều dưỡng?

Cơ hội làm việc tại các nước phát triển cùng ưu thế dễ tìm kiếm “việc nhẹ, lương cao, thu nhập ổn định” đã đủ sức thuyết phục bạn theo học Cao đẳng Điều dưỡng hay chưa?

Nên học Điều dưỡng vì xã hội cần, con người cần

Nên học Điều dưỡng vì xã hội cần, con người cần

Nên học Điều dưỡng vì xã hội cần, con người cần

Trong xã hội và nền kinh tế hiện đại phát triển thì kéo theo nhu cầu thụ hưởng dịch vụ chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng cao, nhiều bệnh viện, trung tâm chăm sóc sức khỏe được xây dựng để phục vụ và đáp ứng nhu cầu này. Từ đó mở ra rất nhiều cơ hội việc làm cho ngành điều dưỡng ở nước ta. Theo thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng nước ta cần tới hơn 220.000 Điều dưỡng viên để đáp ứng nhu cầu toàn ngành mỗi năm, cũng như thị trường thiết yếu tại nước ngoài. Được đánh giá là ngành mũi nhọn không thể thiếu của Bộ Y tế, ngành Điều dưỡng không chỉ phát triển trong nước mà cơ hội việc làm ở nước ngoài cũng đang rất triển vọng. Theo thống kê tin tức ở nước Mỹ, ngành Điều dưỡng được trả lương cao thứ 2 trong Top 20 ngành được trả lương cao nhất còn tại Nhật, ngành Điều dưỡng không chỉ được trả lương cao mà còn rất khan hiếm nhân lực. Trong vòng 10 năm, ước tính Nhật Bản sẽ cần khoảng 400 nghìn – 600 nghìn cử nhân điều dưỡng nhưng do tình trạng nhân lực không đủ và không có trình độ chuyên môn, do đó Nhật Bản rất cần một nguồn lao động lớn, đặc biệt là ở nước ta. Vì vậy cơ hội mở ra việc làm với ngành điều dưỡng không chỉ giới hạn trong nước mà còn mở rộng cả thị trường ngoại quốc. Do vậy, bạn nên nên theo học Trung cấp Điều dưỡng hay Cao đẳng, Đại học để tìm kiếm được nhiều cơ hội việc làm phát triển tương lai cho mình.

Học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu chất lượng, chi phí hợp lý?

Mặc dù ngành điều dưỡng luôn luôn nằm trong những nhóm ngành “hot” và luôn nhận được nhiều sự quan tâm của thí sinh và phụ huynh cả nước nhưng nếu như ngay từ ban đầu các thí sinh không lựa chọn cho mình một ngôi trường đào tạo uy tín thì bạn không thể nắm vững được kiến thức chuyên môn, cũng như khó có thể đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng đề ra sau khi tốt nghiệp. Cập nhật được những điều đó, Bạn lãnh đạo Nhà trường đã đổi mới phương pháp giáo dục, lấy tiêu chí chất lượng dạy và học hàng đầu cùng với việc xây dựng mô hình Trường – Viện đầu tiên ở Hà Nội sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho những thí sinh muốn theo học ngành Điều dưỡng. Do đó, hầu hết các sinh viên tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, liên thông hay chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngoài nắm chắc được năng lực chuyên môn còn rất thành thạo trong việc thực hành công việc, do vậy tỉ lệ sinh viên ra trường tốt nghiệp được bổ nhiệm công tác tại các bệnh viện lớn, các phòng khám uy tín chiếm tới 98%, những điều dưỡng giỏi còn được cử đi công tác nước ngoài để nghiên cứu khoa học, đóng góp một nguồn nhân lực không nhỏ ngành Y tế nước nhà. Chất lượng đào tạo tốt, cùng chi phí hợp lý thì theo học chuyên ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ là sự lựa chọn sáng suốt nhất.

Thí sinh có nhu cầu theo học chuyên ngành Điều dưỡng các hệ đào tạo phù hợp với bản thân thì có thể nộp Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng theo địa chỉ:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cơ sở đào tạo: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 - 0996.212.212.

Cơ sở thực hành: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *