0926.895.895

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng năm 2019 có cao không?

Khi sinh viên theo học ngành Y Dược sẽ được đào tạo một cách bài bản do đây là một ngành đặc thù liên quan trực tiếp đến tính mạng con người. vì vậy, những trường đào tạo Y Dược sẽ có mức học phí khác nhau.

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng năm 2019 có cao không?

Học điều dưỡng để phát triển tương lai trong năm 2019

Điều dưỡng là một ngành nằm trong hệ thống đào tạo nguồn nhân lực về y tế. Nhiệm vụ của các điều dưỡng viên là hỗ trợ các bác sĩ, dược sĩ và các nhân viên khác trong hệ thống y tế như: bệnh viện, phòng khám…để chăm sóc sức khỏe và phục vụ nhu cầu của người bệnh. Khi theo học ngành này, sinh viên sẽ được trang bị các kiến thức nền tảng và chuyên sâu về khoa học xã hội, khoa học sức khỏe và điều dưỡng.

Ở bất kỳ cơ sở y tế nào từ Trung ương cho đến địa phương hay những cơ sở khám chữa bệnh tư nhân cũng cần phải có điều dưỡng viên. Hiện nay, nguồn nhân lực chuyên ngành điều dưỡng còn thiếu rất nhiều. Chính vì thế mà cơ hội việc làm cho những bạn theo học cao đẳng điều dưỡng sau khi ra trường là rất cao. Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng điều dưỡng, các bạn có thể làm việc tại: Các bệnh viện, trung tâm y tế, đối với những Điều dưỡng giỏi có thể trở thành quản lý chăm sóc và tham gia xây dựng các chính sách liên quan đến công tác điều dưỡng chăm sóc người bệnh.

Học điều dưỡng ở đâu chất lượng nhất năm 2019?

Để có thể tiếp thu được những kiến thức chuyển sâu về ngành Điều dưỡng qua hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng  tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Đây là một trong những trường uy tín và có chất lượng đào tạo hàng đầu được Bộ Y tế đánh giá cao và giao cho nhiệm vụ đào tạo đội ngũ cán bộ Y dược trình độ cao đẳng để phục vụ cho công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Khi học tập tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, thí sinh sẽ được thực hành nhiều để nâng cao tay nghề tại các phòng thực hành có đầy đủ thiết bị hiện đại kết hợp thực tập thực tế tại các bệnh viện lớn. Chương trình học chú trọng vào thực hành là một bước tiến vượt bậc trong công tác giáo dục tại nhà trường.

Với việc thực hành nhiều ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường dưới sự hướng dẫn của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề, khi ra trường sinh viên sẽ không bị bỡ ngỡ, nhát tay,… mà có thể hành nghề luôn.

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Có những thông tin ngoài lề về mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hay theo học khối ngành Y dược là rất cao chính vì thế khiến nhiều bạn lo sợ khi có ý định theo học Y dược. Học phí chính là điều được quan tâm hàng đầu của mỗi bạn khi có ý định theo học một ngành nghề hay một trường nào đấy. Nắm bắt được tâm lý ấy và để tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn có thể yên tâm theo học văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, nhà trường luôn đưa ra một mức học phí phù hợp đồng thời có thể đảm bảo sau khi ra trường các bạn có tay nghề để trở thành một thành viên trong đội ngũ ngành Y tế của nước nhà.

Học điều dưỡng để phát triển tương lai trong năm 2019

Với mức học phí không cao dành cho các bạn theo học các ngành thuộc khối Sức khỏe của nhà trường được đánh giá là phù hợp với tất cả thí sinh trong cả nước, mức học phí Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đưa ra trong năm 2019 được coi là thấp nhất so với các trường có cùng ngành đào tạo. Với đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm cùng với cơ sở vật chất học tập khang trang, hiện đại, sau 18 đến 20 tháng học tập tại nhà trường là thí sinh có thể làm việc tại bất kỳ một cơ sở Y tế nào.

Khi đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh sẽ được học tập trong môi trường vô cùng năng động, được tiếp xúc với đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu tâm huyết với nghề. Dặc biệt Nhà trường có khung thời gian đào tạo linh hoạt ngoài giờ hành chính, giúp thí sinh có thể vừa học vừa làm. Do đó, nếu bạn có nhu cầu theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cần chuẩn bị một bộ hồ sơ gồm:

  • 1 Phiếu đăng ký học Văn bằng 2 theo mẫu của trường.
  • 02 bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp + bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
  • 02 bản photo có công chứng học bạ THPT.
  • 02 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian gần nhất.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Để đáp ứng hết yêu cầu học tập của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ nhận hồ sơ xét tuyển vào tất cả các ngày trong tuần ở các khung giờ hành chính. Theo đó, các thí sinh có thể hoàn thiện hồ sơ và gửi về theo đúng địa chỉ Nhà trường đã quy định để năm chắc cơ hội của mình trong năm 2019.

Nguồn: caodangdieuduong.edu.vn

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cơ sở đào tạo: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 - 0996.212.212.

Cơ sở thực hành: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *