0926.895.895

Học Điều dưỡng phải học đúng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Nếu nhận thấy mình có khả năng và nguyện vọng trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp thì lựa chon Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ là quyết định sáng suốt nhất

Sức hút của nghề Điều dưỡng chưa bao giờ giảm

Sức hút của nghề Điều dưỡng chưa bao giờ giảm

Sức hút của nghề Điều dưỡng chưa bao giờ giảm

Theo nguồn Tin tức Y Dược, hiện nay có rất nhiều bạn trẻ đang băn khoăn giữa ngành Dược học và ngành Điều dưỡng, không biết học ngành nào để có thể mở rộng và phát triển tương lai. Trên thực tế, cả 2 chuyên ngành này đều là những ngành học hot nhất của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur và có rất nhiều sinh viên theo học vì những cơ hội việc làm trong và ngoài nước sau khi tốt nghiệp Cao đẳng, Trung cấp Điều dưỡng, …Có lẽ câu nói: “ Nhất Y, Nhì Dược, tạm được Bách Khoa” chắc chưa bao giờ bị nguội, đặc biệt là khi ngành Điều dưỡng ngày càng khán hiếm nhân lực cùng sự bùng nổ dân số, kéo theo nhu cầu chăm sóc sức khỏe con người tăng cao. Do đó, không chỉ ở nước ta mà tại các nước đang phát triển như Nhật Bản và Đức cũng rất cần nguồn lực Điều dưỡng lớn để làm công tác nghiên cứu làm việc. Những khó khăn, thách thức lớn đang được đặt ra nhưng cũng tạo ra rất nhiều cơ hội việc làm với mức thu nhập khủng cho các sinh viên theo học. Các chuyên gia cung ứng nguồn nhân lực Quốc gia cũng khẳng định, ngành Điều dưỡng đã, đang và sẽ còn phát triển mạnh mẽ hơn nữa, đồng thời sẽ còn tạo những cú hích mạnh mẽ cho nền kinh tế nước ta.

Đứng trước thực trạng nhân lực ngành Điều dưỡng thiếu trầm trọng như vậy, Bộ Y tế nước ta cũng ra sức chỉ đạo các trường Y Dược mở thêm các lớp đào tạo Cao đăng Điều dưỡng có trình độ chuyên môn cao để nhanh chóng lấp đầy nguồn nhân lực bị thiếu cho các bệnh viện và giải quyết các nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho toàn xã hội. Các chuyên gia cung ứng nguông nhân lực Quốc gia cũng nhấn mạnh thêm, nước ta đang đề ra chỉ tiêu đến năm 2020 phải đáp ứng đủ nhu cầu nhân lực điều dưỡng cho các viện, đồng thời có thể cử thêm các Cử nhân Điều dưỡng chuyên nghiệp sang nước ngoài để nghiên cứu và học tập. Có thể nói rằng ngành Điều dưỡng đang phát triển mạnh mẽ và rất có triển vọng trong tương lai.

Học Điều dưỡng phải học đúng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học Điều dưỡng phải học đúng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học Điều dưỡng phải học đúng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Tự hào là ngôi trường đi đầu và chú trọng đào tạo các ngành mũi nhọn của Bộ Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ áp dụng những phương pháp giảng dạy mới nhất mà còn đầu tư mô hình Viện – Trường để các học viên có nhu cầu cọ xát thực tế, được thực hành môn học ngay tại bệnh viện bất cứ lúc nào, do vậy hầu hết các sinh viên sau khi tốt nghiệp đều nắm vững được các kiến thức chuyên môn, đồng thời khả năng vận hành công việc thực tế đều rất hiệu quả. Chính vì vậy, đã có rất nhiều học viên được các bệnh viện và các công ty nước ngoài đề cử đi làm ngay từ khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường. Tỉ lệ sinh viên tìm kiếm được việc làm phù hợp chính là thước đo “sự chất lượng” của môi trường đào tạo. Với tỉ lệ 98% cử nhân điều dưỡng ra trường có việc làm ổn định hàng năm đã đưa Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trở thành một trong những trường trọng điểm về đào tạo Cao đẳng, Liên thông, Trung cấp và văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tốt nhất cả nước.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn áp dụng các phương pháp đào tạo mới

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn áp dụng các phương pháp đào tạo mới

Với tiêu chí nói không với “ bệnh thành tích”, Trường luôn phấn đấu và đề ra những phương pháp giảng dạy mới từ các Bác sỹ, Thạc sỹ đang công tác trực tiếp tại Viện để các học viên có những kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn vững vàng nhất phục vụ cho công việc sau này. Đồng thời, nhà trường còn chú trọng đào tạo các kỹ năng chuyên môn ngoại ngữ, các kĩ năng mềm để các Điều dưỡng viên tương lai có thể làm việc ở bất cứ đâu mà không bị “chùn bước”. Chia sẻ thêm với chúng tôi: TS. Nông Thị Tiến – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nói: “ Ngoài việc đẩy mạnh chất lượng đào tạo, Trường còn liên kết với các công ty, các bệnh viện tại nước ngoài để cung ứng thêm nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn giỏi đi công tác và làm việc tại các thị trường tiềm năng như Mỹ, Nhật và Đức”. Cơ hội việc làm tốt, môi trường đào tạo chuyên môn, cơ sở hạ tầng kĩ thuật hiện đại, có nhiều chế độ miễn giảm học phí cho các học sinh nghèo và có thành tích học tập tốt thì học Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ là quyết định sáng suốt nhất cho tương lai sau này.

Thí sinh có nhu cầu theo học chuyên ngành Điều dưỡng các hệ đào tạo phù hợp với bản thân thì có thể nộp Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng theo địa chỉ:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cơ sở đào tạo: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 - 0996.212.212.

Cơ sở thực hành: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *