0926.895.895

Điều kiện theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 có gì mới?

Câu hỏi về điều kiện học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hiện được rất nhiều thí sinh và phụ huynh quan tâm khi đứng trước nhu cầu chuyển đổi ngành nghề lớn như hiện nay.

Điều kiện theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 có gì mới?

Điều kiện theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 có gì mới?

Điều kiện theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 có gì mới?

Để đảm bảo chất lượng đầu vào đối với hệ Cao đẳng đã được quy định sẵn theo đó điều kiện xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chính là thí sinh đã tốt nghiệp một hệ văn bằng từ Cao đẳng trở lên thuộc hệ thống giáo dục Việt Nam đều có thể đăng ký học chuyển đổi sang hệ văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Khi đủ điều kiện quan trọng này thí sinh sẽ được nhà trường tuyển thẳng vào hệ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng mà không cần trải qua bất kỳ kỳ thi tuyển chọn khắc nghiệt và căng thẳng nào. Đây chính là cơ hội học tập lớn phù hợp với tất cả thí sinh trên cả nước khi có nhu cầu chuyển đổi sang một ngành nghề có mức thu nhập tốt hơn so với ngành nghề hiện tại.

Thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là bao lâu?

Thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là bao lâu?

Thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là bao lâu?

Mục đích học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng giúp sinh viên có đủ điều kiện để chuyển hướng nghề nghiệp một cách đơn giản, thuận tiện và có thêm kỹ năng cùng kiến thức chuyên sâu về ngành. Hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh các lớp học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng dành cho tất cả những sinh viên đã tốt nghiệp 1 văn bằng Cao đẳng trở nên ở mọi chuyên ngành.

Thời gian học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là từ 18- 20 tháng, tùy từng đối tượng xét tuyển. Trong thời gian đào tạo, sinh viên sẽ được tiếp nhận những kiến thức chuyên sâu về chuyên ngành Điều dưỡng. Đối với một số môn học, học viên đã được đào tạo ở hệ Cao đẳng đầu tiên sẽ được cắt bỏ nhằm tiết kiệm tối đa kinh phí cũng như thời gian học của học viên. Lịch theo học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng còn được sắp xếp vào cuối tuần và buổi tối để giúp sinh viên cân bằng được giữa việc học và làm.  Sau quá trình đào tạo sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy. Sinh viên có thể sử dụng tấm bằng này để xin vào làm việc tại các cơ sở y tế, bệnh viện, phòng khám và các đơn vị liên quan tới y tế.

Ưu điểm nổi bật của việc học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Ngoài ưu điểm giúp học viên có cơ hội chuyển đổi ngành cũng như nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm, hiện theo học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học viên còn được hưởng nhiều lợi thế như:

 • Khung giờ học linh hoạt ngoài giờ hành chính.
 • Giá trị bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy tương đương hệ đào tạo Văn bằng 1.
 • Điều kiện xét tuyển dễ dàng, thuận lợi.
 • Thời gian đào tạo được rút ngắn, tiết kiệm tối đa thời gian và tiền bạc.
 • Chi phí đào tạo tiết kiệm.

Mặc dù đây không phải là những ưu thế quá lớn nhưng nhiều trường đào tạo về hệ văn bằng 2 vẫn không thể tạo điều kiện tối đa giúp học viên vừa học làm vì thời gian học quá gò bó. Trong khi học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sinh viên có thể tự cân đối giữa việc học và làm qua đó có thể gắn kết được kiến thức lý thuyết vào thực tế.

Ưu điểm nổi bật của việc học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Ưu điểm nổi bật của việc học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Nếu học viên có hứng thú và đam mê chuyển đổi ngành nghề học viên có thể làm bộ hồ sơ chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng và gửi về địa chỉ nhà trường

 • 1 Phiếu đăng ký học Cao đẳng Y Dược theo mẫu của trường.
 • 02 bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp + bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
 • 02 bản photo có công chứng học bạ THPT.
 • n02 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú + 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian gần nhất.
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Ngoài hệ đào tạo Văn bằng 2, nhà trưởng còn mỏ rộng hệ đào tạo chính quy từ Cao đẳng, Trung cấp và liên thông Cao đẳng Điều dưỡng. Hàng năm, Nhà trường đống góp một nguồn nhân lực không nhỏ cho Bộ Y tế và xã hội.

Sau khi hoàn thiện xong giấy tờ thí sinh có thể gửi về nhà trường để được đăng kí xét tuyển theo học.

 

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cơ sở đào tạo: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 - 0996.212.212.

Cơ sở thực hành: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *