0926.895.895

Có nên chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hay không?

Nếu hệ số lương hiện tại không như bạn mong muốn thì việc chuyển đổi ngành nghề là việc cấp thiết, trong đó chuyển đổi văn bằng 2 Điều dưỡng được nhiều thí sinh lựa chọn.

Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để mở rộng cơ hội việc làm

Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để mở rộng cơ hội việc làm

Nếu bằng lòng với con số lương hàng tháng ít ỏi, không đủ chi tiêu thì suốt đời bạn không thể thành công trong sự nghiệp. Nhiều bạn trẻ sau khi tốt nghiệp các nhóm ngành Kinh tế, Sư phạm đã quyết định chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng vì sớm nhận ra cơ hội việc làm tiềm năng từ chuyên ngành này.

Vì sao nên chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng?

Theo tin tức y dược, có nhiều bạn trẻ nhận thức được ngành Điều dưỡng có vai trò đặc biệt quan trọng với xã hội nên đã quyết định chuyển đổi ngành nghề với mong muốn có hệ số lương hấp dẫn, cơ hội việc làm lớn tại nước ngoài. Các chuyên gia cung ứng nguồn nhân lực Quốc gia cũng khẳng định rằng, ngành Điều dưỡng có vai trò đặc biệt quan trong với nền kinh tế, đồng thời đóng vai trò chủ chốt của ngành Y tế và được xếp vào nhóm ngành đang phát tiển và có nhiều triển vọng trong tương lai.

Ngành Điều dưỡng chưa bao giờ phát triển mạnh mẽ như thời điểm hiện tại kể từ khi nước ta xảy ra tình trạng dân số già và sự bùng nổ dân số trẻ em ở nước ta, với nhu cầu chăm sóc sức khỏe và phòng bệnh hơn chữa bệnh đã đẩy ngành điều dưỡng vào “thảm cảnh” việc nhiều nhưng không có người làm. Không chỉ dừng lại công việc trong nước, ngành Điều dưỡng đang có tiềm năng phát triển cao tại nước ngoài. Một số các nước đang phát triển có nhu cầu tuyển dụng một nguồn nhân lực lớn tại nước ta, các nước như Đức và Nhật Bản luôn đánh giá nước ta là một nước có nhân lực Điều dưỡng có chuyên môn cao và tay nghề vững. Vì thế, các cơ hội mở ra cho các sinh viên Đại học, Cao đẳng và Trung cấp Điều dưỡng là rất lớn. Nếu các bạn đang có trong tay bằng Kinh tế, Sư phạm và Ngân hàng muốn tìm kiếm những cơ hội việc làm “xuất ngoại” trong tương lai thì có thể đăng kí chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để kịp thời nắm bắt cơ hội.

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 trên phạm vi cả nước với khung thời gian cực kỳ linh hoạt, điều kiện tuyển sinh chỉ yêu cầu thí sinh là người đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác, có sức khỏe tốt và lí lịch trong sạch.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 18 tháng (được áp dụng đối với các thí sinh đã có bằng Cao đẳng trở lên các chuyên ngành sức khỏe như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm) hoặc 20 tháng (được áp dụng đối với các thí sinh đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe như Kinh tế, Sư phạm). Ngoài ra, để thuận tiện cho các thí sinh theo học, nhà trường còn tạo điều kiện cho các sinh viên được lựa chọn khung thời gian đào tạo cho mình khi theo học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Sau khi hoàn thành xong chương trình học sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng và nếu muốn thì vẫn có thể tiếp tục liên thông lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông đề ra hoặc có thể tham gia vào các chương trình hỗ trợ việc làm y dược ngay sau khi ra Trường.

Sau khi tốt nghiệp các thí sinh được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy

Sau khi tốt nghiệp các thí sinh được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy

Hồ sơ chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Sau khi đáp ứng đủ các điều kiện trên, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ đăng ký học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng bao gồm các giấy tờ cần thiết sau :

  • Bộ hồ sơ ĐKXT theo mẫu.
  • Bản sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học (photo có công chứng).
  • Sơ yếu lý lịch ghi đầy đủ thông tin và có dấu xác thực của địa phương.
  • Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) và có ghi thông tin sau ảnh.
  • Bản sao giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân (có công chứng của chính quyền địa phương).
  • Phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Hồ sơ đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi chuẩn bị xong thì thí sinh có thể gửi trực tiếp hoặc gián tiếp về địa chỉ:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cơ sở đào tạo: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 - 0996.212.212.

Cơ sở thực hành: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *