0926.895.895

Cơ hội việc làm mở rộng sau khi tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng

Nhiều bạn trẻ nhận ra cơ hội việc làm tiềm năng sau khi tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng nên đã đổ xô đi đăng kí học chuyên ngành này tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Cơ hội việc làm điều dưỡng rộng mở thu hút nhiều thí sinh theo học Trung cấp Điều dưỡng

Cơ hội việc làm điều dưỡng rộng mở thu hút nhiều thí sinh theo học Trung cấp Điều dưỡng

Cơ hội việc làm điều dưỡng rộng mở thu hút nhiều thí sinh theo học Trung cấp Điều dưỡng

Nhiều người nhận định rằng theo học nghề Y Dược là bước đi nhanh nhất để đến với thành công và mong muốn công việc nhàn hạ, lương cao. Lý giải được điều này là do sức hút của các ngành nghề Điều dưỡng, ngành Dược vẫn chưa bao giờ “hạ nhiệt”. Nó gần như là một “ma lực” khiến tất cả các thí sinh và phụ huynh đều chú ý đến. Đặc biệt là khi nguồn lực còn thiếu nên cả trong và ngoài nước đều lấy tấm bằng Cao đẳng và Trung cấp Điều dưỡng là “tấm vé thông hành” để tuyển dụng các cử nhân về làm việc. Các chuyên gia cung ứng nguồn nhân lực Quốc gia cũng khẳng định, nước ta được đánh giá là nước đào tạo trình độ Điều dưỡng viên có chuyên môn và nghiệp vụ cao, hàng năm được nhiều nước trên thế giới giao chỉ tiêu tuyển dụng sang các nước ngoài công tác và nghiên cứu. Do đó càng mở ra nhiều cơ hội “xuất ngoại” cho những sinh viên theo học chuyên ngành này, nhưng đáng tiếc rằng ngay tại nước ta nguồn lực này cũng đang thiếu trầm trọng, chưa thể đáp ứng hết chỉ tiêu tuyển dụng tại các bệnh viện, phòng khám trên khắp cả nước. Điều này chính là cơ hội nhưng cũng là thách thức rất lớn cho những ai đã và đang theo đuổi chuyên ngành này.

Là một ngành học hot nhưng các giảng viên đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng khẳng định nếu không được đào tạo ở một ngôi trường chuẩn thì cũng rất khó được lòng các nhà tuyển dụng về một ứng cử viên chất lượng. Chính vì thế, khi quyết định theo học chuyên ngành Điều dưỡng hay bất cứ chuyên ngành Y Dược nào thì các thí sinh cũng cần trang bị cho mình những kiến thức chuyên môn sâu rộng nhất  ở môi trường đào tạo chuẩn Bộ Y tế nhất, chính là điều kiện nâng cao khả năng thực hành, làm việc tại các bệnh viện khi còn đang ngồi trên ghế Nhà trường.

Theo học Trung cấp Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là yêu cầu của các nhà tuyển dụng

Theo học Trung cấp Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là yêu cầu của các nhà tuyển dụng

Theo học Trung cấp Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là yêu cầu của các nhà tuyển dụng

“Theo học Trung cấp Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là yêu cầu của các nhà tuyển dụng”, là câu hỏi được rất nhiều thí sinh gửi về cho ban tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Lí giải điều này là do, ngôi trường này đã nhiều lần đổi mới các phương pháp giáo dục, cải thiện chế độ giảng dạy cũ và lỗi thời, theo đó nhà trường chú trọng hơn vào khả năng thực hành, nâng cấp các cơ sở vật chất, các giảng viên đào tạo cũng là các Y, bác sĩ công tác lâu năm trong nghề luôn lấy cái tâm để đào tạo các “đứa con tinh thần” của mình. Vì thế các học viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi tốt nghiệp đều rất được lòng các nhà tuyển dụng của Trường là vì như thế. Rất nhiều các học viên ngay từ khi còn ngồi trên ghế Nhà trường đã được “đặt hàng” tuyển dụng làm tại các bệnh viện lớn và cử đi công tác tại nước ngoài nghiên cứu. Vì thế, cơ hội việc làm tốt nhất từ nghề Điều dưỡng chính là các học viên phải xuất phát từ ngôi trường chất lượng, đào tạo chuyên môn chất lượng, do đó theo học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là lựa chọn sáng suốt và thông minh nhất để bạn có một tương lai xán lạn hơn.

Những cơ hội việc làm tiềm năng đã đủ để tạo sức hút cho bạn theo học chuyên ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hay chưa? Nếu còn chần chừ hẳn sẽ làm bước tiến đến tương lai của bạn sẽ chậm hơn đó! Vì thế hãy nhanh chóng làm hồ sơ, đăng kí xét tuyển hệ đào tạo phù hợp với mình để chạm đến thành công nhanh nhất. Hồ sơ đăng kí học, bạn có thể gửi về địa chỉ:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cơ sở đào tạo: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 - 0996.212.212.

Cơ sở thực hành: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *