0926.895.895

Cơ hội làm việc mở rộng tại Đức và Nhật sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng

Nắm bắt được nhu cầu tuyển dụng nhân sự Điều dưỡng tại nước Đức và Nhật, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã mở rộng đào tạo lớp học đào chất lượng cao cho các học viên.

Theo học lớp chất lượng cao để mở rộng cơ hội việc làm tại Đức và Nhật

Theo học lớp chất lượng cao để mở rộng cơ hội việc làm tại Đức và Nhật

Điều dưỡng đang là một trong những ngành nghề hot nhất hiện này. Không chỉ trong nước, mà cả các nước đang phát triển như Đức, Mỹ, Nhật Bản… nhu cầu về ngành nghề này cũng luôn ở mức cao. Nhờ vậy, cơ hội việc làm tại nước ngoài rộng mở với sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Điều dưỡng.

Theo học lớp chất lượng cao để mở rộng cơ hội việc làm tại Đức và Nhật

Nếu Nhật là quốc gia duy nhất có nhiều công dân sống lâu trên thế giới thì Đức lại đứng đầu Châu Âu trong việc đem đến đời sống chất lượng cao cho người già. Vì thế các dịch vụ chăm sóc người cao tuổi, đem lại niềm vui để nâng cao tuổi thọ luôn được đất nước này đầu tư. Nhưng đáng tiếc  tại các nước này nguồn lực điều dưỡng đều rất khan hiếm, chưa thế đáp ứng hết nhu cầu chăm sóc, điều này đem lại rất nhiều cơ hội việc làm “xuất ngoại” cho những nước có nguồn lực Điều dưỡng chuyên môn cao như nước ta. Theo nguồn Tin tức Y Dược nước ta, mỗi năm nước ta cũng đưa vài nghìn nhân lực sang Đức và Nhật để nghiên cứu, công tác và làm việc, nhưng để có thể đáp ứng yêu cầu trước khi xuất ngoại thì các thí sinh cũng phải trải qua vòng phỏng vấn rất khắt khe từ trình độ chuyên môn đến kỹ năng thực hành, giao tiếp với người bệnh.

Cơ hội làm việc mở rộng tại Đức và Nhật sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng

Cơ hội làm việc mở rộng tại Đức và Nhật sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng

Cập nhật được những yêu cầu tuyển dụng nhân sự tại nước ngoài, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã chú trọng vào các phương pháp đào tạo mới, ưu tiên kỹ năng thực hành, hướng cho các Điều dưỡng viên tương lai có thể làm việc tại thiên đường Đức và Nhật với mức thu nhập cao nhất. Cụ thể: Nhà trường đã xây dựng phương pháp đào tạo mới, thay đổi phương pháp đào tạo truyền thống, đồng thời đẩy mạnh nâng cao các kiến thức chuyên môn mới, tăng lượng kiến thức môn học phù hợp nhu cầu tuyển dụng của xã hội và thị trường nước ngoài giúp các học viên theo học có thể nắm vững kiến thức chuyên sâu và khả năng vận dụng cao nhất. Với chương trình đào tạo lớp chất lượng cao của Cao đẳng Điều dưỡng, các thí sinh sẽ được học ở các cơ sở có vật chất kĩ thuật hiện đại, bồi dưỡng kiến thức thực tế từ việc thực hành tại viện. Ngoài nâng cao kiến thức chuyên môn, Trường còn chú trọng đào tạo các khóa kĩ năng mềm, ngoại ngữ, tin học để các học viên sau khi tốt nghiệp có thể làm việc tại các bệnh viện lớn cũng như có thể đi công tác và làm việc tại Đức và Nhật mà không bị chùn bước. Đã có rất nhiều thế hệ sinh viên của Trường sau khi hoàn thành khóa học có thể tự tin đứng giảng dạy chuyên ngành cho khóa học sau và có mức thu nhập “khủng” đã chứng minh chất lượng đào tạo truyền thống từ ngôi trường danh tiếng này.

Cơ hội việc làm tại Đức và Nhật lớn, đem lại mức thu nhập cao thì lớp đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng cao thì một cơ hội bạn không nên bỏ lỡ.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Nắm bắt nhu cầu theo học chuyên ngành Điều dưỡng ngày càng cao của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chính quy với nhiều hình thức học khác nhau như:

  • Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy với hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đã tốt nghiệp THPT, thời gian đào tạo là 03 năm.
  • Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng áp dụng với đối tượng đã tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên, thời gian đào tạo từ 18 – 20 tháng năm.
  • Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng dành cho thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe, thời gian đào tạo là 15 – 18 tháng, tùy từng đối tượng đăng ký xét tuyển.

Bên cạnh đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn chú trọng đào tạo các ngành mũi nhọn của Bộ Y tế như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng xét nghiệm y học và một số chuyên ngành y quan trọng khác. Hàng năm, nhà trường luôn đóng góp một nguồn lực y tế có trình độ chuyên môn cao cho Bộ Y tế, cho nhân dân và cho các nhà tuyển dụng nước ngoài.

Cùng với sự phát triển của xã hội, nhu cầu chăm sóc và dự phòng sức khỏe của con người ngày càng được quan tâm. Do đó điều dưỡng đa khoa trở thành lĩnh vực tiềm năng thu hút đông đảo thí sinh đăng ký dự thi. Nếu bạn yêu thích ngành học này, hãy chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 gửi hồ sơ qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh hoặc nộp trực tiếp tại:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cơ sở đào tạo: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 - 0996.212.212.

Cơ sở thực hành: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *