0926.895.895

Cơ hội học tập và làm việc tại nước ngoài khi học Cao đẳng Điều dưỡng

Học Cao đẳng Điều dưỡng không chỉ mở rộng cánh cửa tìm kiếm việc làm trong nước con giúp thí sinh có cơ hội làm việc và phát triển tại nước ngoài.

Cơ hội học Cao đẳng Điều dưỡng trong nước, làm việc tại nước ngoài
Cơ hội học Cao đẳng Điều dưỡng trong nước, làm việc tại nước ngoài

Điều dưỡng đang là một trong những ngành nghề hot nhất hiện này. Không chỉ trong nước, mà cả các nước đang phát triển như Đức, Mỹ, Nhật Bản… nhu cầu về ngành nghề này cũng luôn ở mức cao.Nhờ vậy, cơ hội việc làm tại nước ngoài rộng mở với sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Điều dưỡng.

Hướng đi nào cho sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng trong kỷ nguyên hội nhập?

Trước xu thế hội nhập hóa ngày một sâu rộng, các quốc gia ngày càng cố sự kết nối với nhau về nhiều lĩnh vực như văn hóa, nhu cầu được giao lưu tìm kiếm cơ hội hợp tác về kinh tế cũng như chuyển giao công nghệ trở thành vấn đề tất yếu của thời đại. Xong các quốc gia lại có sự khác biệt về trình độ phát triển kinh tế, khoa học và văn hóa đòi hỏi mỗi quốc gia phải tìm một định hướng riêng tạo dựng lợi thể cho mình.

Việt Nam thuộc nhóm nước đang phát triển với lợi thế là đời sống chính trị ổn định, lực lượng lao động trẻ dồi dào, năng động, chịu khó, nhưng với một quốc gia có diện tích nhỏ, mật độ dân số phân bố không đồng đều đã tạo nên những áp lực nhất định với các đô thị và chính sách an sinh xã hội và việc làm của Nhà nước. Vậy vấn đề đặt ra cho chúng ta phải tìm hướng đi mới dựa trên lợi thế của mình?

Làm việc tại các quốc gia phát triền là định hướng đúng đắn trong chính sách lao động của nước ta. Là một trong những quốc gia dồi dào về nguồn nhân lực lao động trẻ có tay nghề cao, Việt Nam có thể đáp ứng nhu cầu lao động của tất cả quốc gia trên thế giới. Đặc biệt trong những năm gần đây, các nước phát triển đang có nhu cầu rất lớn về mặt nhân lực phục vụ cho lĩnh vực sức khỏe nhất là lao động ngành Điều dưỡng. Chính phủ Việt Nam đã ký các hiệp định về cung ứng lao động ngành Điều dưỡng với Cộng hòa Liên bang Đức, Nhật Bản…đây thực sự là cơ hội lớn cho lao động Việt nam có điều kiện tiếp thu khoa học kỹ thuật tiên tiến của nước bạn cũng như có một môi trường làm việc hiện đại với mức thu nhập cao.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017
Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Tiêu chí giúp bạn lựa chọn cơ sở đào tạo Điều Dưỡng viên uy tín, chất lượng ?

Một cơ sở đào tạo ngành điều dưỡng tốt là một cơ sở đáp ứng đầy đủ những tiêu chí sau:

  • Thứ nhất: Trường có quy mô lớn, có đầy đủ cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại phục cho nhu cầu học tập và thực hành của sinh viên.
  • Thứ hai: Có đội ngũ giảng viên giỏi kiến thức chuyên môn, giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề.
  • Thứ ba: Chương trình giảng dạy cân đối phù hợp giữa lý thuyết và thực hành để sinh viên có cơ hội nâng cao các kỹ năng thực tế của bản thân.
  • Thứ tư: Có nhiều chương trình phối hợp với các cơ sở Y tế như Bệnh viện, Trung tâm Y tế, Nhà thuốc… để sinh viên có nhiều cơ hội va chạm và tiếp xúc thực tế với nghề nghiệp.

Ngoài việc đáp ứng các tiêu chí cơ bản của một cơ sở đào tào Cao đẳng Điều dưỡng. Trường Cao đẳng Y Dược Paster luôn là cơ sở đào tạo chất lượng cao với hơn 10 năm thành lập luôn là nơi gửi gắm và trao trọn vẹn niềm tin của rất nhiều thế hệ học sinh và phụ huynh.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ năm vững kiến thức, kỹ năng chuyên ngành Điều dưỡng và sở hữu tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy do Nhà trường cấp. Với tấm bằng này, sinh viên có thể ưng tuyển bất kỳ đơn vị nào có nhu cầu tuyển dụng ngành điều dưỡng bao gồm cả tư nhân và Nhà nước lẫn trong và ngoài nước..

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Nắm bắt nhu cầu theo học chuyên ngành Điều dưỡng ngày càng cao của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chính quy với nhiều hình thức học khác nhau như:

  • Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy với hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đã tốt nghiệp THPT, thời gian đào tạo là 03 năm.
  • Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng áp dụng với đối tượng đã tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên, thời gian đào tạo là 2 năm.
  • Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng dành cho thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe, thời gian đào tạo là 15 tháng.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng điều dưỡng uy tín, chất lượng
Địa chỉ đào tạo Cao đẳng điều dưỡng uy tín, chất lượng

Bên cạnh đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng đang tuyển sinh các lớp Liên thông Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với điều kiện xét tuyển dễ dàng, thời gian linh hoạt tạo điều kiện thuận lợi cho mọi đối tượng có nguyện vọng theo học.

Cùng với sự phát triển của xã hội, nhu cầu chăm sóc và dự phòng sức khỏe của con người ngày càng được quan tâm. Do đó điều dưỡng đa khoa trở thành lĩnh vực tiềm năng thu hút đông đảo thí sinh đăng ký dự thi. Nếu bạn yêu thích ngành học này, hãy chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 gửi hồ sơ qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh hoặc nộp trực tiếp tại:

 

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cơ sở đào tạo: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 - 0996.212.212.

Cơ sở thực hành: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *