Hồ sơ liên thông cao đẳng điều dưỡng Hà Nội năm 2020

Chuẩn bị một bộ hồ sơ liên thông cao đẳng điều dưỡng Hà Nội năm 2020 đầy đủ giấy tờ là bắt buộc nếu thí sinh có nguyện vọng theo học tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Tìm hiểu hồ sơ liên thông cao đẳng điều dưỡng năm 2020

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đáp ứng yêu cầu xã hội

Điều dưỡng là nhóm ngành sức khỏe liên quan trực tiếp đến sức khỏe con người. Hiện nay các cơ sở y tế đang rơi vào tình trạng khan hiếm nguồn nhân lực, cùng với thông tư mới nhất đưa ra, yêu cầu tất cả các cơ sở Y tế công lập cần chuẩn hóa nguồn nhân lực có trình độ Cao đẳng trở lên. Buộc nhân viên y tế có trình độ trung cấp phải liên thông lên cao đẳng, đại học.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nắm bắt được tình hình nhu cầu thiết yếu và cấp bách nguồn nhân lực y tế, thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội 2020 học T7&CN cả sáng và chiều, phù hợp thời gian người học vừa có thể đi làm vừa có thể đi học.

Những ai được Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội?

Những năm trước đây, điều kiện Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là phải đúng ngành, tức là thí sinh muốn Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng thì bắt buộc phải tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng đa khoa thì mới đủ điều kiện để liên thông. Tuy nhiên, từ năm 2017, để giúp tạo điều kiện thuận lợi cho cán bộ y tế. Quy chế tuyển sinh mới của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội đã cho phép các đối tượng thí sinh đỗ tốt nghiệp Trung cấp các nhóm ngành khác thuộc nhóm ngành sức khỏe như Kỹ thuật phục hình răng, Y sĩ đa khoa, Kỹ thuật vật lý trị liệu hay Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm…vẫn có thể Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội.

Hình thức tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội: Thi tuyển

Môn thi liên thông Cao đẳng ngành Điều dưỡng

• Môn cơ sở
  • Môn cơ sở ngành
  • Môn chuyên ngành

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội– Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có mở các lớp ngoài giờ hành chính vào cuối tuần, Thứ 7, Chủ nhật để phù hợp với cả các đối tượng người học vừa đi học, vừa đi làm.

Đào tạo cao đẳng điều dưỡng tại Hà Nội

Chuẩn bị giấy tờ đăng ký học liên thông ngành điều dưỡng

Để đảm bảo thí sinh đủ điều kiện tham gia kỳ thi liên thông cao đẳng điều dưỡng, nhà trường thông báo đến thí sinh những giấy tờ bắt buộc phải chuẩn bị khi nộp hồ sơ đăng ký liên thông cao đẳng điều dưỡng. Chi tiết các loại giấy tờ như sau:

02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược và bảng điểm tương ứng.

• 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 bản photo công chứng chứng chỉ chuyển đổi ngành phù hợp với chuyên ngành dự tuyển nếu có (đối với những thí sinh liên thông chéo ngành).
  • 04 ảnh 3×4
  • 01 bản photo công chứng CMND.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để trường liên hệ khi cần.

Thí sinh hoàn thiện và nộp về phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong giờ hành chính.