Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng mới nhất năm 2018

Cập nhật thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng mới nhất năm 2018 sẽ giúp các thí sinh chủ động trong công tác hoàn thiện thủ tục xét tuyển.

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng mới nhất năm 2018

Hiện số lượng hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang không ngừng tăng lên từng ngày thể hiện mức độ quan tâm của các bạn trẻ đối với ngành Dược là rất lớn. Tuy nhiên tất cả những thông tin về tuyển sinh cũng như thủ tục hành chính mà người học cần chuẩn bị thì các thí sinh cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng để tránh những sai lầm không đáng có.

Theo đó thí sinh cần tìm hiểu cụ thể thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 mới nhất tại Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội, Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như sau:

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là điều thí sinh cần tìm hiểu trước khi nộp hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng nào trên cả nước. Vẫn giữ nguyên quy chế tuyển sinh năm trước, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 yêu cầu thí sinh phải đảm bảo đã có bằng tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên ở bất kỳ chuyên ngành trong hệ thống đào tạo quốc dân; đảm bảo sức khỏe tốt; không đang trong thời gian thi hành án hay truy cứu trách nhiệm hình sự.

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Đáp ứng điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 trên thì thí sinh hoàn toàn có cơ hội trở thành sinh viên của Trường và học tập lĩnh vực bản thân yêu thích. Đây cũng là điều kiện đang được áp dụng đối với Cao đẳng Dược TP HCM hệ Văn bằng 2 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Căn cứ vào đối tượng đầu vào mà thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 có sự khác nhau, giao động từ 18 – 20 tháng. Đây là thời gian được cho là phù hợp đối với những thí sinh đã tốt nghiệp ở trình độ Cao đẳng trở lên. Sau thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sẽ được nhận tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng và có thể ứng tuyển vào các đơn vị tuyển dụng trên cả nước hoặc Liên thông lên cấp bậc cao hơn nếu đáp ứng điều kiện liên thông hiện hành.

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng

Để nói về địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng, Cao đẳng Dược Hà Nội, Xét nghiệm TPHCM,… chất chuẩn theo quy định của Bộ thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ không thể bỏ qua. Hiện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có hệ thông cơ sở vật chất, phòng học, phòng thực hành được trang bị các giáo cụ trực quan để phục vụ quá trình học tập sinh viên viên. Với môi trường học tập hiện đại đảm bảo sinh viên sau khi ra trường sẽ trang bị đầy đủ kiến thức để có thể tự tin hành nghề.

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng

Đối với những thí sinh có mong muốn tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội hay Cao đẳng Y Dược TPHCM tại Hiện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì thí sinh có thể chuẩn bị những giấy tờ có trong hồ sơ tuyển sinh sau:

• Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường)
  • Bản sao công chứng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên
  • Bản sao công chứng bảng điểm Cao đẳng trở lên
  • 04 ảnh 3×4 (không quá 6 tháng).
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)
  • Những giấy tờ ưu tiên nếu có

Thí sinh nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh và gửi về theo địa chỉ Nhà trường theo quy định để nhận được phản hồi sớm nhất!

Nguồn: Cao dang Duoc TPHCM