Thời gian học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội trong bao lâu?

Em đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng muốn học liên thông lên Cao đẳng nhưng không biết thời gian học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội trong bao lâu?

Thời gian học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội trong bao lâu?

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Hộp thư Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Nhà Trường xin được trả lời bạn như sau:

Thời gian học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng là chương trình học có nhiều ưu điểm giúp thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng có thể nâng cao cao giá trị bằng cấp của mình trong thời gian đào tạo ngắn nhất và mức chi phí tiết kiệm nhất.

Trong bối cảnh xã hội ngày càng  phát triển, nhu cầu chăm sóc sức khỏe cộng đồng tăng cao đòi hỏi hệ thống Y tế nói chung và đội ngũ bác sĩ, Điều dưỡng nói riêng không ngừng nâng cao trình độ bằng cấp của mình để đáp ứng tốt nhất yêu cầu của xã hội. Với những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe, liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là con đường thiết yếu để bạn bổ sung kiến thức và nâng cao giá trị bằng cấp của mình, tìm kiếm một cơ hội việc làm rộng mở trong tương lai.

Thời gian học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm. Học viên có thể thu xếp thời gian để vừa học, vừa làm một cách thuận lợi để tiếp tục công việc hiện tại mà vẫn đảm bảo lĩnh hội được đầy đủ kiến thức đề ra.

Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Điều kiện liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội như thế nào?

Quy chế tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017 cho phép thí sinh tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe đều có thể liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng. Trường hợp thí sinh tốt nghiệp Trung cấp ngoài chuyên ngành Điều dưỡng cần có Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng (Thời gian học Chứng chỉ trong vòng 03 tháng) để hoàn tất Hồ sơ tuyển sinh.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm các loại giấy tờ sau:

• Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp).
  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng.
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng).
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng).
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.
  • Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Địa chỉ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Với sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng đáp ứng nhu cầu của xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, bổ sung trang thiết bị hiện đại, chuẩn hóa trình độ giảng viên, đào tạo gắn liền lý thuyết – thực tế nhờ mô hình liên kết Bệnh viện – Trường học cùng nhiều hoạt động ngoại khóa ý nghĩa khác.

Ngay từ hôm nay, Thí sinh có nhu cầu xét tuyển liên thông Cao đẳng Điều dưỡng hãy hoàn thiện Hồ sơ tuyển sinh và gửi về địa chỉ  Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: