Hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 gồm những gì?

Em đã tốt nghiệp Trung cấp, nay muốn liên thông Cao đẳng Điều dưỡng thì cần chuẩn bị Hồ sơ bao gồm những gì? Địa chỉ nhận hồ sơ tuyển sinh ở đâu?

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 gồm những gì?

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đáp ứng yêu cầu của xã hội

Điều dưỡng là bộ phận không thể thiếu trong hệ thống Y tế, trung bình cứ 1 bác sĩ thì cần đến 5 điều dưỡng viên làm cầu nối giữa Bác sĩ và bệnh nhân, thực hiện chế độ chăm sóc, hướng dẫn phục hồi cho người bệnh. Trong những năm gần đây, ngành Điều dưỡng đang trở thành thị trường lớn đòi hỏi số lượng lao động đông đảo để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của người dân.

Nắm bắt được nhu cầu của xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017, giúp thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược có thể nâng cao kỹ năng chuyên môn và giá trị bằng cấp của mình. Đặc biệt từ năm 2021, Bộ Y tế sẽ ngừng tuyển dụng nhân lực ngành Y trình độ Trung cấp, do đó học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 vừa là cơ hội, đồng thời cũng là điều kiện bắt buộc để thí sinh tốt nghiệp Trung cấp tìm kiếm cơ hội việc làm cho mình, nếu không muốn bị đào thải.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Hồ sơ liên thông Cao đẳng điều dưỡng gồm những gì?

Để tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh có nhu cầu học liên thông, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển Liên thông ngành Điều dưỡng với điều kiện thí sinh tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe. Trường hợp thí sinh tốt nghiệp ngoài Trung cấp Điều dưỡng cần có Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp để hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh liên thông.

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 bao gồm các loại giấy tờ sau:

• 01 Bộ hồ sơ đăng ký học liên thông Điều dưỡng.
  • 02 Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm tương đương có công chứng.
  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3.
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) + 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • Có chứng chỉ học Chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành đào tạo (thời gian học chuyển đổi trong 3 tháng) đối với các thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược ở các ngành nghề khác không đúng chuyên ngành Điều dưỡng.
  • 02 Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận.
  • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.

Học ngành Điều dưỡng phải chọn trường Pasteur

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  là một trong những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng uy tín nhất hiện nay. Những ưu điểm của Nhà Trường có thể kể đến: Hệ thống cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, đáp ứng nhu cầu học tập, thực hành của sinh viên; Đội ngủ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, không chỉ giảng dạy chuyên môn mà còn truyền tải lòng yêu nghề với sinh viên; Mức học phí tiết kiệm, nhiều chính sách hỗ trợ tốt nhất dành cho sinh viên.

Đặc biệt, đây là địa chỉ duy nhất tại Hà Nội có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành nâng cao tay nghề. Ngoài ra Nhà Trường có Trung tâm truyền thông và việc làm Pasteur để tư vấn hướng nghiệp, hỗ trợ sinh viên có việc làm ngay sau khi ra trường tại các địa chỉ tuyển dụng uy tín. Trải qua gần 10 năm phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã khẳng định được vị thế của mình trong công tác đào tạo nguồn nhân lực Y Dược hiện nay.

Thí sinh có nhu cầu xét tuyển liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có thể gửi Hồ sơ xét tuyển về địa chỉ: